Zidane lộ rõ “siêu chiến thuật” Real

Thuyền trưởng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã có những tính toán về đấu pháp để tận dụng tài năng của bản hợp đồng “bom tấn” đầu tiên.

Câu trả lời này mới đây đã được tờ Marca giải đáp. Theo Marca, HLV Zidane sẽ kết hợp Eden Hazard với Vinicius Junior, trở thành 2 mũi tấn công cánh lợi hại cho Los Blancos thời gian tới. Theo đó, cánh trái chắc chắn sẽ được Hazard trấn giữ khi kqbd hom nay đang thay đổi.

Chân sút sinh năm 1991 đã thể hiện quá rõ nét những phẩm chất tốt nhất của mình trong màu áo Chelsea. Tuy nhiên, truyền thông quốc tế vẫn thắc mắc, liệu HLV Zidane sẽ sử dụng Hazard như thế nào để tối ưu hoá hàng tấn công Real Madrid mùa tới?

Với sự xuất hiện của Eden Hazard, chắc chắn các CĐV yêu mến Real Madrid đang rất mong chờ những chiến thắng vang dội sẽ sớm trở lại với Santiago Bernabeu.

Qua đó, có thể thấy nhà cầm quân 46 tuổi muốn tận dụng tốc độ, kỹ thuật, sự đột biến và tiềm năng của cả 2 ngôi sao tấn công này nhằm giúp đội bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha trở nên đáng sợ và khó lường hơn bao giờ hết.

Zidane lộ rõ "siêu chiến thuật" Real
Zidane lộ rõ “siêu chiến thuật” Real

Thực tế được thống kê từ bong da so, tài năng của Eden Hazard là điều không cần phải bàn cãi. Chân sút sinh năm 1991 đã thể hiện quá rõ nét những phẩm chất tốt nhất của mình trong màu áo Chelsea. Tuy nhiên, truyền thông quốc tế vẫn thắc mắc, liệu HLV Zidane sẽ sử dụng Hazard như thế nào để tối ưu hoá hàng tấn công Real Madrid mùa tới?