Xu hướng giày sneakers cho nam đẹp nhất năm nay

Khi nhắc đến xu hướng giày sneakers thì không thể quên được những tín đồ khá là ưa chuộng những mẫu giày thể thao thô kệch mà lại vô cùng năng động như thế này.

Những chiếc giày sneakers thiết kế không theo một khuôn khổ nào, thậm chí còn đem đến cảm giác như một sự nổi loạn. Dù cho những thiết kế này có đặc biệt đến đâu, dường như người mua hoàn toàn quên rằng quá trình làm ra chúng cũng không đơn giản chút nào. Những đôi giày này cũng đem lại phong cách thời trang của những chàng trai thích sự bụi bặm hơn.

Xu hướng giày sneakers cho nam

Solebox x adidas Berlin – 2009

Với sự kết hợp từ năm 2009 của hai thương hiệu Solebox và adidas đã tạo nên một đôi giày sneaker với kiểu dáng, mẫu mã hoàn toàn khác với những thương hiệu ban đầu. Tại thời điểm đó, phong cách đặc trưng của Originals lẫn những đôi giày sneaker được gắn liền với thiết kế cổ điển và đơn giản, do đó mà thiết kế này đã ghi điểm với sự khác lạ của chính mình.

Xu hướng giày sneakers
Xu hướng giày sneakers

Nhưng vào thời điểm hiện tại khi phong cách này đã trở nên vô cùng độc đáo thì những chiếc giày của năm 2009 lại là những mẫu khá an toàn và tối giản.

Dad shoes

Đây là mẫu giày thể thao lần đầu tiên khi xuất hiện đã làm điên đảo giới mộ điệu từ cuối những năm 2016 và đầu n năm 2017. Trong năm 2018 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và dự tính sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong những năm tiếp theo. Dad shoes ở đâu cũng xuất hiện loại giày làm điên đảo cả thế giới này, không những thế chúng còn là loại giày cổ điển với đầy đủ màu sắc và họa tiết khác nhau.

Xu hướng năm nay sẽ có thêm nhiều màu sắc sặc sỡ cho nam giới lựa chọn. Không chỉ với màu trắng ngà như năm ngoái nữa mà các nhà thiết kế cũng đã thêm vào những sắc đỏ, xanh dương phối màu mảng khối hiện đại cho năm nay. Những kiểu giày là những thiết kế cổ điển đã khá là được yêu thích từ những năm 1970, giờ đây chúng đã được biến tấu cho phù hợp hơn với xu hướng hiện đại nhưng vẫn không ngăn được độ hot của nó. Bên cạnh đó, năm nay sẽ ra mắt những đôi màu trắng đỏ, đó cũng là màu mà giới trẻ showbiz khá là yêu thích và lăng xê không ngừng.

Reebok x Garbstore – 2013

Trước khi sneakers phá hoại vô tổ chức thiết kế giày mới mẻ thì chiếc giày mới mẻ Reebok đã trở thành một chiếc giày lộn trái, được thể hiện qua những chi tiết như mác giày nằm ở bên ngoài, những đường chỉ may không còn được giấu đi cùng những mảnh chắp vá lộ liễu.

Giày sneakers cổ điển

Dù thời trang giày luôn thay đổi liên tục chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại nhưng mỗi một mẫu giày mang xu hướng cổ điển lại luôn có vị trí nhất định trong lòng khách hàng bởi sự đơn giản, tính linh hoạt của nó. Những đôi giày mang xu hướng này chưa bao giờ là lỗi thời, thậm chí chúng còn là một xu hướng trong năm nay nữa.

Kiểu giày cổ điển giờ đây không còn thuộc một hãng thời trang nào, mà đã phát tán rộng rãi trên khắp thế giới, được nhiều nhãn hàng làm ra và được ưa chuộng bởi mọi đối tượng. Đôi giày này chưa bao giờ được gọi là lỗi mốt dù có bao nhiêu loại giày mới lạ được trình diễn. Giày classic thường có kiểu dáng nhỏ gọn, cột dây và màu sắc trung tính như trắng, xanh dương là chủ yếu. Những mẫu giày cổ điển này đã tồn tại trong thế giới những tín đồ sneakers từ rất lâu, và vẫn đang tiếp tục làm lại mẫu cũ để phục vụ cộng đồng yêu giày.

Những đôi giày sneakers này luôn là những đôi giày được giới trẻ săn lùng nhiều nhất, với mẫu mã đơn giản rất phù hợp với thời trang của nam giới. Có thể chúng cũng sẽ hot trở lại trong những năm gần đây.