Xem tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 20/08/2020

Mời các bạn cùng Him.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 20/08/2020 nhằm ngày 02 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Ngọ, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 20/08/2020

Xem bói bài cho biết hôm nay tuổi Hợi sẽ tràn đầy cảm hứng làm điều gì đó mới mẻ trong ngày hôm nay. Trong công việc, hãy tìm hiểu ngọn ngành mọi vấn đề và làm hết sức để thể hiện bản thân. Nỗ lực hết mình sẽ mang lại cho bạn những thành quả cực kì đáng khích lệ.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt để bản mệnh có thể tập trung cải thiện tình hình tài chính bằng việc làm thêm. Đừng ngại khó ngại khổ vì chỉ cần vượt qua vùng an toàn hiện tại, chăm chỉ lao động hơn bạn sẽ vừa có tiền vừa tránh được việc lãng phí thời gian.

Tam Hợp mang tới cho người tuổi Hợi cơ hội hàn gắn các rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Sau sóng gió, tình cảm của hai bạn càng thêm phần khăng khít khi đã hiểu ra vị trí quan trọng của nửa kia đối với mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ năm ngày 20/08/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc không nên hấp tấp tiến hành nhanh chóng, dù sự việc có cấp bách. Càng chậm càng tốt, sẽ có lợi. Nên tiếp tục lắng nghe hoặc chờ đợi tin tức mới sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều tin tức hoặc có tiệc nhỏ, nhà có nhiều người đến. Có tin buồn về sức khỏe của người thân ở xa. Hao tài về mua sắm, giao thiệp.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm hôm nay thấy tuổi Quý Hợi có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, hoặc có tin xấu về chăn nuôi, súc vật. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ, đến hẹn. Hao tài về mua sắm, tiệc tùng, giao thiệp. Có lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Vấn đề tình cảm không nên cưỡng cầu và cũng nên khéo léo trong sự giao tiếp để khỏi gây sự buồn phiền cho họ. Về việc làm nên thẳng thắn nói lên sự trở ngại, khó khăn khi có người muốn nhờ mình giúp đỡ. Có tin buồn về sức khỏe, công danh của bè bạn, người thân. Có tài lộc. Có người đi xa, gặp lại người xưa hoặc có tin tức của họ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có tin tức đi xa của thân nhân hoặc bè bạn. Có cuộc ra đi ngắn hạn. Nhà có tiệc tùng đình đám hoặc được mời dự tiệc. Có lộc ăn. Có sự tu bổ, sửa chữa hoặc mua sắm. Tài lộc trung bình. Ngày có nhiều công việc bận rộn về giao thiệp, xử thế khiến cho tiến trình làm việc dễ bị đứt đoạn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có nhiều việc giải quyết có liên quan đến nhà cửa, địa ốc, nơi ăn chốn ở. Cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Nói chung là cứ hết lòng với công việc. Dù có thiệt thòi chút ít nhưng sẽ có lợi về sau. Có tin buồn. Tài lộc vào ra thất thường. Sức khỏe không tốt.