Xem tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 15/05/2019

Mời các bạn cùng Him.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 15/05/2019 nhằm ngày 11 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Tý, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 15/05/2019

Tuổi Dần hôm nay rất sáng tạo, và đây là chính là điều giúp bạn “ghi điểm” trong mắt cấp trên. Thế nhưng điều này cũng chẳng có gì là lạ bởi bạn đang rất tự tin vào năng lực của mình.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết vận tài lộc của tuổi Dần hôm nay khởi sắc, bạn sẽ có cơ hội nâng cao thu nhập của mình bằng nghề tay trái hoặc buôn bán kinh doanh. Tiền bạc rủng rỉnh nên có thể thoải mái chi tiêu mà không lo nghĩ gì.

Xem tuổi vợ chồng cho biết hôm nay chuyện tình cảm cũng khá ổn định. Người ấy là chỗ dựa vững chắc để bạn toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp. Cho dù cả hai có khúc mắc, người ấy vẫn sẽ chủ động làm lành với bạn ngay thôi.

Tuổi Dần đang dần có được một sức khỏe tốt hơn. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng bởi thời gian vừa qua, tuổi Dần đã có những ngày thật sự tồi tệ với những trận ốm liên miên, những cơn đau nhức xương khớp khiến bạn dễ trở nên cáu bẳn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ tư ngày 15/05/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nếu đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình thì nên cẩn trọng. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Nhưng không nên kéo dài. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem lịch vạn niên cho biết ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu giải quyết. Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn không nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn. Gặp gỡ, giao thiệp chỉ đưa đến hao tốn, mất thì giờ. Tuy nhiên cũng có tiền bạc, tài lộc. Có sự gặp gỡ bè bạn, người thân hoặc có tin, có cuộc đi ngắn.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm, nhưng cũng phải đề phòng rủi ro hoặc có sự chậm trễ, có sự việc khác xảy ra. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc có sự dây dưa, rắc rối, dính líu đến nhiều người, nhiều việc. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Không nên chứa chấp người lạ trong nhà. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, bị trách oán, sai hẹn, bội ước. Sự mong cầu về tin tức khó đến. Nên kiên nhẫn chờ đợi đừng nản chí khi công việc nảy sinh quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Ngày có nhiều bề bộn và lo âu, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo có tin xấu. Không nên đi xa hoặc sử dụng phương tiện xe cộ máy móc, di chuyển. Không tốt cho việc cầu hôn, ký kết, hùn hạp.