Xem bói vận hạn Tân Tỵ năm 2020 nam mạng

Năm 2019 tuổi Tân Tỵ không mấy suôn sẻ vậy khi bước sang năm mới vận hạn năm 2020 như thế nào, sao hạn… có thay đổi một cách tích cực hơn năm cũ không?. 

Tổng quan vận hạn Tân Tỵ năm 2020

Mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)

Sao: Thổ Tú chiếu mệnh  mang đến nhiều rối rắm và đau ốm bệnh tật.

Hạn: Tam Kheo chủ về tai nạn, xây xác chân tay

Vận niên: Hổ dõng Thiên

Thiên can: Tân gặp Canh: Bình thường

Địa chi: Tỵ gặp Tý: Xung khắc

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng. Kỵ: Đỏ, đen.

Quanh năm vui vẻ, hỷ sự lâm môn, Tiến hành hôn nhân ắt sẽ đươc long môn, thăng quan tiến chức có khí thế mới mẻ, Rắn bốn ăn chuột, muôn việc đều dễ dàng một mình tự quyết định , nhiều niềm vui thê danh vọng nhưng công việc làm ăn chỉ ở mức độ bình. Nếu quyết tâm đầu tư chỉ sợ vẽ hổ thành mèo.

Xem bói vận hạn Tân Tỵ năm 2020 nam mạng
Xem bói vận hạn Tân Tỵ năm 2020 nam mạng

Vận hạn Tân Tỵ năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh

Sao Thổ Tú mà vị tinh quân mang đến nhiều khó khăn, trở ngại về mọi mặt trong cuộc sống. Từ gia đạo, miệng tiếng, làm ăn, sức khỏe cho đến thưa kiện, có kẻ ném đá giấu tay. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, bạn cần phòng chứng tê thấp và các bệnh về mỏi mắt, mờ mắt. Ngoài ra cần phòng nạn tai về xe cộ vì thế bạn cần hóa giải và cúng sao giải hạn như cúng sao kế đô nhé.

Sự nghiệp, ngoại giao

Năm nay tuy bạn là một năm tràn đầy vượng khí nhưng bạn lại bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên bạn có đôi chút khó khăn trong công việc, vốn dĩ công việc năm nay của bạn ở mức bình nhưng bạn có thể gặp những điều thị phi không nên có , và bạn cần tránh những điều này nếu không sẽ có thể ảnh hưởng đến gia đình đặc biệt là vào các tháng 4 và tháng 8 đó nhé. Bạn cần tuyệt đối tránh thị phi trong năm nay, không nên đôi co trong giao tiếp.

Tình duyên

Theo tử vi chiêm tinh và tướng số, người thuộc tử vi tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thường sẽ gặp ba trường hợp trong con đường tình duyên, hạnh phúc nếu như chọn được người xông đất năm 2020 hợp với gia chủ:

  • Nếu bạn sinh vào tháng: 5,6 và 9 âm lịch sẽ có thể trải qua sự thay đổi tình duyên ba lần.
  • Nếu sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch tình duyên, hạnh phúc của bạn sẽ thay đổi hai lần.
  • Bạn sẽ được trọng vẹn hạnh phúc nếu là người sinh vào các tháng 3, 4 và 8 âm lịch.

Sức khỏe

Tuổi quý anh Tân Tỵ năm Canh Tý 2020 gặp phải hạn xấu Tam Kheo. Vì thế quý anh phải chú ý dè chân tay. Khi làm việc, đi lại hay sử dụng các vật sắc nhọn đều chú ý nếu không chân tay sẽ bị xây xước. Còn tai nạn thì dễ gãy chân tay. Tuy nhiên trong Cung Mệnh vẫn có Đức long, tử vi nên làm cho sao hạn trở nên tốt hơn. Vì thế nếu có bị chân tay thì cũng chỉ bị nhẹ.

Trên đây là đôi điều về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2020, chắc hẳn nhiều người cũng đã rõ hơn về vận mệnh tốt, xấu của bản thân trong năm Canh Tý 2020. Bên cạnh đó, với những phương pháp hóa giải vận hạn mà him.vn mang tới.