Tin thể thao: “Xe tăng” Đức lên ngôi vô địch U21 Châu Âu và Confederations Cup 2017

Đức lên ngôi hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên ẩn đằng sau đó là một quá trình nỗ lực làm bóng đá một cách sáng tạo và táo bạo. Những nhà lãnh đạo của bóng đá Đức đã có một cuộc cải cách thành công trên cả mong đợi

Đức một đội hình trẻ toàn trẻ, toàn bộ trụ cột đều vươn ra ngoài Châu Âu tham đấu ngoài thế giới. Nhưng trẻ mà họ đi được đến chung kết với chặng đường chả kém cạnh gì Tây Ban Nha. Nền thể thao Đức chưa bao giờ yếu. Trên bất kì môn thể thao nào, họ đều có suất cho Olympic.

“Đàn bò tót” hay “cỗ xe tăng” sẽ lên ngôi ? Một câu hỏi đầy sức quyến rũ của làng sân cỏ Châu Âu đã có lời giải sau trận chung kết đầy kịch tích trên đát Ba Lan. Đức lên ngôi quá thuyết phục. Tin thể thao mới nhất của các trang tin nhanh chóng đăng tải những thông tin về Đức.

“Xe tăng” lên ngôi thuyết phục trước ” đàn bò tót” Tây Ban Nha

Sân chơi Confederations Cup 2017, Đức lại huy hoàng trên đất Nga khi thắng Chile với tỉ số 1 -0.

ĐT Đức vô địch Confederations Cup 2017

Dù chỉ mang sang Nga đội hình hai nhưng tuyển Đức vẫn xuất sắc lên ngôi vô địch. Đây là danh hiệu Confeds Cup đầu tiên trong lịch sử của Cỗ xe tăng.

Như vậy, Đức đã hoàn tất toàn bộ các danh hiệu trong bộ sưu tập đồ sộ của mình. Die Mannschaft 4 lần vô địch thế giới (thêm 4 lần về nhì), 3 lần vô địch EURO (thêm 3 lần về nhì), 1 lần vô địch Olympic (Đông Đức năm 1976). Confederations Cup 2017 trở thành danh hiệu cuối cùng còn thiếu được bổ sung.

Đây là chiến công lịch sử mà thầy trò Joachim Low có quyền tự hào. Họ trình diễn một lối chơi biến hóa trên đất Nga với một tập thể có độ tuổi trẻ nhất giải đấu. Những người chơi trận chung kết với Chile chỉ có độ tuổi trung bình 23,8. Nền bóng đá  Đức lại trỗi dậy mạnh mẽ.

Các giải thưởng tại Confed Cup 2017

Vô địch: Đức
Á quân: Chile
Hạng 3: Bồ Đào Nha
Vua phá lưới: Timo Werner
Cầu thủ xuất sắc: Julian Draxler
Thủ môn xuất sắc: Claudio Bravo
Fair play: Đức