Vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông là khắc vợ

Với đàn ông sở hữu những nốt ruồi này trên khuôn mặt thường là số khắc vợ. Tình cảm vợ chồng không mấy hòa thuận, hôn nhân vì thế trục trặc. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Him.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Lệ đường có nốt ruồi đen

Vùng ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt/lệ đường còn được xem là vị trí của cung tử tức. Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở tất cả các vùng dưới mắt này đều không tốt tướng. Nếu là phụ nữ thì phải đổ lệ nhiều, lận đận tình duyên, nếu là nam thì là tướng khắc thê, khắc tử (khắc vợ, khắc con).

Đàn ông có nốt ruồi ngay dưới mắt thường phải sống trong cảnh ly tán. Khi còn ở với bố mẹ thì tuổi thơ kém may mắn hơn người khác, trong tình yêu thường phải chịu cảnh yêu xa, kết hôn thì thường vợ ở một nơi chồng một nơi, con cháu không ở gần, về già cũng thường cô đơn lẻ bóng.

Bên cạnh đó, nếu vùng này hõm sâu xuống, sắc khí không được tươi, có vẻ sạm, có sẹo hoặc dị tật là dấu hiệu cực xấu, báo điềm dễ bị tuyệt tự đường con cái.

Sơn Căn có nốt ruồi đen

Sơn Căn là phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới Ấn Đường. Sơn Căn không chỉ biểu hiện cho sức khỏe còn cho biết vận mệnh, công danh của mỗi người.

Vị trí Sơn Căn của nam giới có nốt ruồi đen ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh của người vợ, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe. Trong trường hợp nữ giới có nốt ruồi ở Sơn Căn, cần phải thận trọng với nước, tránh bị chết đuối.

Sơn Căn cũng là cung Phu Thê, cho biết tình cảm vợ chồng. Nếu vị trí này có nhiều đường vân ngang dọc hỗn loạn, khuyết hãm, sắc da tối… vợ chồng sớm sinh ly tử biệt, sống trong đau khổ.

Nốt ruồi ở quanh miệng

Đàn ông có nốt ruồi mọc quanh miệng, đặc biệt là ở khóe miệng thường rất lăng nhăng, giỏi tán gái và dục vọng cao. Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình và thường lạnh lùng bỏ lại phụ nữ sau khi đã ‘chinh phục’ xong. Họ luôn có vài mối tình ‘dự trữ’, ít khi chịu cô đơn một mình, và cũng thường không xác định với ai. Đàn ông tướng này lấy vợ chỉ để bố mẹ vui lòng hoặc che mắt mọi người. Nếu ‘chung thủy’ với một người thì cả cuộc đời ít nhất họ cũng phải qua vài lần cưới vợ. Hơn nữa, đàn ông có nốt ruồi quanh miệng thường hay khôn nhà dại chợ, vạ miệng và ít quan tâm đến cảm xúc của bạn đời.

Nốt ruồi ở lông mày

Theo quan niệm của nhân tướng học, lông mày là đại diện cho cung tình duyên. Nếu phụ nữ ở lông mày có nốt ruồi là tướng cát thì trái lại, đàn ông có nốt ruồi ở lông mày lại mang điềm hung. Nam nhân có nốt rồi, sẹo hoặc hình dáng lông mày quá thô cứng là đại diện cho tướng đàn ông khắc vợ. Cuộc sống vợ chồng sau này ít thuận hòa, hay cãi vã, không mấy thuận lợi, hạnh phúc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông khắc vợ sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?