Vào ngày cưới vợ hai, con trai cầm di ảnh mẹ quỳ trước cửa mếu máo nói: “Con muốn mẹ thấy bố được hạnh phúc”

Tin tức: Anh Hưng đã có một đời vợ. Cô ấy ra đi bởi căn bệnh hiểm nghèo, để lại cho anh cậu con trai mới 5 tuổi vẫn còn trẻ người non dạ. Từ đó, suốt 6 năm anh cứ ở vậy nuôi con và hương khói cho vợ cho đến tận 3 tháng trước, anh mới gặp và đem lòng mến Hương

Phải đến 10 năm rồi, người ta mới thấy anh Hưng vui như vậy. Hôm nay là ngày anh cưới vợ hai, bạn bè và người thân ai cũng đến chúc mừng cho anh, mong anh có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Anh Hưng đã có một đời vợ. Cô ấy ra đi bởi căn bệnh hiểm nghèo, để lại cho anh cậu con trai mới 5 tuổi vẫn còn trẻ người non dạ. Từ đó, suốt 6 năm anh cứ ở vậy nuôi con và hương khói cho vợ cho đến tận 3 tháng trước, anh mới gặp và đem lòng mến Hương. Hương cũng giống anh, đã qua một lần đò. Nhưng chồng cũ của cô là một tên bợm rượu, suốt ngày say sưa rồi về đánh vợ, đến mức mới cưới được 1 năm cô đã phải ly hôn vì không chịu nổi. Chính vì thế, Hưng càng thương và muốn bù đắp cho Hương nhiều hơn. Đặc biệt, cu Tý – con trai anh cũng tỏ ra rất quý người phụ nữ này.

hai người nhanh chóng tiến đến hôn nhân và một đám cưới nhỏ ấm cúng đã diễn ra

Cũng bởi tâm hồn đồng điệu và cùng thiếu thốn tình cảm, hai người nhanh chóng tiến đến hôn nhân và một đám cưới nhỏ ấm cúng đã diễn ra. Vì mải vui nên anh cũng không kịp để ý đến cậu con trai ngày hôm nay. Chỉ đến khách khứa ở trước cổng cứ xôn xao chỉ trỏ, anh mới chạy ra và chết lặng bởi cảnh tượng trước mắt.

Cu Tý đang quỳ trước cổng, trên tay là di ảnh của mẹ. ‘Quái lạ, ảnh cô ấy mình chuyển về ngoại rồi cơ mà?’ Thoáng băn khoăn suy nghĩ, anh Hưng càng tối sầm mặt trước hành động của con trai. Tức giận, anh hùng hục đi tới lôi thằng bé đứng dậy:

– Mày làm gì thế? Mày có biết nay là ngày vui hay không?

Dù đã bốc hỏa nhưng anh Hưng vẫn cố kìm nén, anh chỉ muốn biết thằng con trai anh yêu thương nhất lại làm như vậy.

– Con muốn mẹ thấy bố được hạnh phúc. Cu Tý mếu máo.

“Con muốn mẹ thấy bố được hạnh phúc”

– Ngày mẹ mất, mẹ có gọi cu Tý lại và bảo: ‘Cu Tý ngoan, nhất định phải thương bố. Nếu bố có người mới, không được ích kỷ mà phản đối. Mẹ muốn thấy bố và cu Tý hạnh phúc’. Con biết nhiều năm qua bố vất vả vì con, đã đến lúc bố cần một người bầu bạn bên cạnh. Con chỉ muốn cùng mẹ là những người chứng kiến khoảnh khắc vui vẻ của bố mà thôi.

Nước mắt Hưng đã không cầm nổi, Hương cũng đứng cạnh từ lúc nào mà thút thít. Chẳng cần ai lên tiếng, Hưng nhẹ nhàng nắm tay Hương quỳ xuống trước di ảnh vợ cũ:

– Anh cảm ơn em, cảm ơn con. Anh và Hương sẽ chăm sóc con thật tốt, sẽ cùng nhau sống vui vẻ, em yên tâm!