Những ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tiền một cách hợp lý.

Hiện nay trên App Store và Google Play đều có rất nhiều ứng dụng công nghệ, bạn muốn tìm một ứng dụng công nghệ dành cho việc chúng giúp bạn tiết kiệm tiền một cách hợp lý.

Bạn đang gặp vấn đề quản lý tài chính cá nhân của mình, chỉ cần tải một trong những app trên đây bạn sẽ không gặp trở ngại trong việc quản lý tài chính cá nhân của mình nữa.

Mint (Android, iOS)

Đây có lẽ là ứng dụng tài chính cá nhân được sử dụng rộng rãi nhất, Mint cung cấp cho bạn một bảng thống kê tài chính theo thời gian. Người dùng sẽ có cái nhìn đầy đủ, tổng quát về tình hình tài chính của mình kể cả thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng để vay vốn đều có thể được bạn kiểm soát dễ dàng trong ứng dụng này.

ứng dụng
Mint (Android, iOS)

Pocket Guard

Ứng dụng Pocket Guard với tính năng vượt trội không chỉ cung cấp cho bạn giải pháp dễ dàng trong việc quản lý tiền bạc mà còn giúp giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng cũng như chi tiêu hằng ngày vô cùng hiệu quả.

Pocket Guard được tự động hóa trong việc lưu lại các hóa đơn và thu nhập theo tháng định kỳ với chế độ bảo mật bằng mã PIN 4 chữ số. Đây cũng là một ứng dụng rất hữu ích trong việc so sánh chi tiêu hàng tháng, từ đó ngăn ngừa tình trạng bội chi. Kèm theo đó còn có vô vàn các thuận tiện khác, như cảnh báo tới ngày thanh toán thẻ tín dụng, chi trả các loại chi phí khác nhau và tiền lương.

Acorn (Android, iOS)

Khi tải và sử dụng ứng dụng, Acorn cho phép bạn kết nối với thẻ debit hoặc credit, cùng với một phương thức làm việc đặc biệt ETFs, bạn sẽ mua được những gì mình muốn với chi phí thấp hơn. Ví dụ nếu bạn dành 2,25$ cho một ly cà phê, ứng dụng sẽ đầu tư cho bạn 0,75$. Số tiền này không phải bạn được ứng dụng cho không mà sẽ phải thanh toán đầu tháng. Acorn cho biết người dùng thường sử dụng số tiền ứng khoảng 30$ đến 180$ mỗi tháng.

Level Money

Level Money là ứng dụng quản lý tiền hiệu quả giúp người dùng theo dõi và kiểm soát chi tiêu tài chính. Nó cho phép liên kết với các tài khoản ngân hàng đồng thời cung cấp thông tin khi tài khoản được cập nhật. Bên cạnh đó, phần mềm này có thể dự đoán mức thu nhập và chi tiêu các tháng tiếp theo dựa trên những dữ liệu đã lưu, từ đó giúp người dùng cân bằng các khoản ngân sách một cách hợp lý nhất.

Home Budget

Nếu bạn có khả năng quản lý tiền bạc kém thì Home Budget sẽ là ứng dụng thích hợp nhất dành cho bạn. Không chỉ giúp lập kế hoạch tài chính đa nền tảng mà còn thiết kế một mục riêng nhằm theo dõi các chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư trong tài khoản ngân hàng. Qua đó, ứng dụng này sẽ góp phần giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả qua một biểu đồ cùng các công cụ phân tích riêng. Home Budget cũng có khả năng bảo mật khá tốt với những mật khẩu riêng khi bạn truy cập vào dữ liệu.

Qua những ứng dụng trên đây, nam giới hay phụ nữ cũng đều dễ dàng mà quản lý chi tiêu của bản thân mình cũng như quản lý chi tiêu của gia đình.

>> Xem thêm: Thợ mộc sửa đồ gỗ tại nhà tay nghề cao, chuyên nghiệp nhận: sửa chữa tủ bếp, tủ áo sửa cửa gỗ, đánh vecni bàn ghế tại nhà