Tuyệt chiêu giúp nàng lên đỉnh trong một nốt nhác

Khác với đàn ông, phụ nữ dù đã đến ngưỡng của cực khoái nhưng vẫn có nguy cơ “lên đỉnh” hụt, bởi ranh giới giữa điểm “gần cực khoái” và “cực khoái thật sự” rất mong manh. Tiến sĩ tình dục học Ian Kerner từng đề cập đến một khoảng thời gian mà ông gọi là “cửa số 90 giây”. Theo ông, đây là thời gian phụ nữ chuẩn bị đạt “cực khoái thật sự” và khi phụ nữ đã vào “cửa số 90 giây” này thì dù cho có sự cố xảy ra, bạn vẫn có thể đưa đối phương “lên đỉnh” một cách trọn vẹn.

Hãy để nàng tận hưởng khúc dạo đầu hoàn chỉnh. Đối với phụ nữ, màn dạo đầu vô cùng quan trọng để kích thích tất cả các giác quan trên cơ thể trước khi bước vào giai đoạn chính của quan hệ. Vì vậy, hãy cho đối phương của bạn một khởi đầu trọn vẹn với tất cả các cung bậc cảm xúc mà bạn có thể nghĩ ra.

Hôn về phía phải xương sống của nàng

Kỹ thuật đưa nàng 'lên đỉnh' trong 90 giây 1
Ảnh minh họa

Tập trung tấn công phần bên phải xương sống sẽ có tác dụng mạnh hơn phần bên trái và dễ làm nàng ngất ngây vì bên trái của não bộ điều khiển bên phải, mà theo logic thì bên phải là bên dễ đạt khoái cực hơn. Hãy khám phá cơ thể nàng dần dần, từng bước một, như vậy chắc chắn bạn sẽ khiến nàng thấy càng ngày càng hài lòng và thỏa mãn để cùng bạn chinh phục đỉnh cao của khoái cực.

Nhận biết các dấu hiệu hưng phần của nàng thể hiện ra bên ngoài, chủ yếu là biểu hiện căng cơ xuyên suốt cơ thể và nhu cầu được thả lỏng. Hãy để mắt tới biểu hiện căng cơ ở bàn tay, bàn chân và khu vực xương chậu của đối phương.

Dùng miệng và ngón tay

Hãy đưa tay bạn lại gần khu vực “cô bé”, dùng đầu ngón tay chà xát “cô bé” , việc này sẽ kích thích quá trình tiết chất bôi trơn.

Nếu nàng giang chân ra rộng hơn thì đó là một dấu hiệu chắn chắn rằng nàng muốn bạn chạm vào nàng sâu hơn nữa. Đến lúc này, bạn có thể bắt đầu nhẹ nhàng cọ xát “nút” tình yêu của nàng. Một số phụ nữ thích được chạm vào thật dịu dàng, trong khi những người khác lại muốn có sự tiếp xúc mạnh mẽ hơn. Hãy cố gắng đọc hiểu ngôn ngữ cơ thể của bạn gái để tìm ra cách thức tiếp cận phù hợp nhé!

Sau một vài phút, bạn hãy dùng miệng nhẹ nhàng mút chiếc “nút” bé nhỏ này để đem lại cho nàng khoái cảm tuyệt vời.