Tử vi tuổi Tý tuần 28/9-4/10: Sự nghiệp hanh thông, tình cảm ổn định

Tử vi tuổi Tý tuần 28/9-4/10 báo hiệu tuần mới khá vui vẻ may mắn với con giáp này. Tuổi Tý trong tuần mới có sự nghiệp tài vận khởi sắc và tình duyên hòa hợp. Cụ thể, tuần này tuổi Tý cần chú ý điều gì? Cùng him khám phá ngay sau đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tý tuần 28/9-4/10

Tổng quan tử vi tuổi Tý tuần 28/9 - 4/10
Tổng quan tử vi tuổi Tý tuần 28/9-4/10

Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 – Ngày 4 tháng 10 năm 2020

Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu – Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý

Tiết khí: Thu Phân Mạng: Tý Thủy

Tử vi tuổi Tý tuần 28/9 – 4/10 gặp thiên can Tân nên số mệnh vẫn vượng. Bạn gặp Thực Thần, sự nghiệp thuận lợi. Tuần này có thể triển khai những dự án mới. Bắt đầu tháng 10 với những thuận lợi sẽ mang lại kết quả tích cực cho tuổi Tý trong những ngày này.

Sự nghiệp và tài vận tuổi Tý 

Tử vi tuổi Tý tuần 28/9-4/10 dự báo sự nghiệp hanh thông và tài vận có điểm phát triển thuận lợi. Mặt tài lộc Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Tử vi hàng tuần khuyên bạn nên dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn. Thông qua việc mua sắm một ít những món đồ để trong giỏ hàng đã lâu. Có lẽ thư giãn một chút sẽ khiến tinh thần của bạn tăng cao lên.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến những việc trọng đại sắp diễn ra. Nhất là thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Tình cảm và sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 28/9 – 4/10 dự báo tình cảm của bạn khá truyền thống. Về mặt cảm xúc người có Thực Thần sống thiên về các giá trị văn hóa cũ. Tuần này những buổi hẹn hò ở quán cà phê, những địa điểm trước đây hai bạn đã từng đi với nhau sẽ khiến tuổi Tý có nhiều cảm xúc hơn. Thời gian tới nếu tiến tới hôn nhân, bạn hãy xem ngày đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc.

Về sức khỏe, dự báo tiết trời Thu Phân, bạn cần phải chú ý giữ ấm cho đầu, chân và bụng. Theo Đông Y đầu là nơi hội tụ của dương khí, nếu đầu bị lạnh dương khí trong cơ thể sẽ dễ bị tiêu tán, để hàn tà xâm nhập gây đau đầu, sốt, cảm mạo …