Tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 25/12/2019

Mời các bạn cùng Him.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 25/12/2019 nhằm ngày 30  Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Thân , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 25/12/2019

Xem tử vi 2020 cho biết hôm nay tuổi Tỵ có cảm giác bất an, tâm trạng không ổn định nên dễ nóng nảy mà mâu thuẫn với người thân thiết, gần gũi bên mình. Chưa xác định lỗi do ai nhưng nếu con giáp này vẫn cố chấp, to tiếng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ đôi bên.

Người tuổi Tỵ có cảm giác bất an, tâm trạng không ổn định nên dễ nóng nảy mà mâu thuẫn với người thân thiết, gần gũi bên mình. Chưa xác định lỗi do ai nhưng nếu con giáp này vẫn cố chấp, to tiếng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ đôi bên.

Xem bói bài cho hay thứ 4 là thời điểm mà tình duyên của tuổi Tị sẽ cực kỳ thuận lợi. Tị Thân lâm Nhị hợp, con giáp này cứ thoải mái làm những điều mình muốn, người ấy sẽ chẳng ghét bỏ bạn vì đã sống đúng con người thật của mình đâu.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ tư ngày 25/12/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Những việc mình biết hoặc được sự ưu ái giúp đỡ của người khác thì nên giữ kín e có người tranh cạnh. Mọi việc càng nói ít thì càng tốt. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện thị phi, trách oán, không có lợi.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem lịch âm dương 2020 thấy việc mong cầu về tin tức chỉ nghe những chuyện không tốt, hoặc chỉ là vấn đề tình cảm giao thiệp vu vơ. Tốt hơn là nên giữ hòa khí, thà chịu thiệt thòi một chút sẽ có lợi về sau. Không nên tranh cãi, phân trần. Ngày chỉ nên làm việc bình thường, mọi ý kiến chỉ nên ghi nhận. Chưa phải là lúc quyết định. Tài lộc bình thường. Có sự mua sắm nhỏ.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Nếu có thấy điều lợi gì thì nên dừng bước không nên tiến thêm sẽ có điều không tốt hoặc không có lợi lộc thỏa đáng. Làm gì cũng nên giới hạn, cũng không nên buông thả, lơ là, cần giữ lấy uy tín của mình. Cũng không nên tự ái hoặc có anh hùng tính chỉ gây ra sự thiệt thòi.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tốt hơn là nên giữ hòa khí, chịu thiệt thòi một chút sẽ có lợi về sau. Không nên tranh cãi, phân trần. Việc mong cầu về tin tức chỉ nghe những chuyện không tốt, hoặc chỉ là vấn đề tình cảm giao thiệp vu vơ. Ngày chỉ nên làm việc bình thường, mọi ý kiến chỉ nên ghi nhận. Chưa phải là lúc quyết định. Tài lộc bình thường. Có sự mua sắm nhỏ.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi. Tin tức không vừa ý, nên tìm gặp quý nhân cho ý kiến.