Tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 4/11/2019

Mời các bạn cùng Him.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 4/11/2019 nhằm ngày 08 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Tỵ, Tháng Ất Hợi , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 4/11/2019

Tử vi 2020 cho biết vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ không hẳn tốt, dù con giáp này làm việc không đến nỗi nào, năng lực có nhưng vì hay gây sự với mọi người nên bị cô lập, thiếu sự hài hòa, phối hợp với tập thể nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới sự phát triển trong tương lai. Bản mệnh nên cơ mở và tích cực giao lưu với mọi người xung quanh nhiều hơn để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp

Đây là vận xui khó tránh trong ngày nhưng nếu cẩn trọng thì tuổi Tỵ sẽ giảm bớt được phần nào thiệt hại.

Ngoài ra trong ngày hôm nay tuổi Tị cũng có điềm báo hao tài, tốn của, so với điều kiện tài chính hiện tại của con giáp này thì đó cũng là một khoản khá lớn. Vì vậy con giáp này làm gì cũng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, có động thái thận trọng, cẩn tắc vô ưu. Chớ nên chủ quan, lơ là mà nhận lại hậu quả nặng nề.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ hai ngày 4/11/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày tuổi của bổn mạng. Chớ nên hấp tấp vội vàng hành động hoặc ăn nói dễ bị trách oán, hiểu lầm. Chớ nên để bị lôi cuốn vào lời nói của người khác. Ngày gặp bè bạn, thân nhân hoặc có tin xa. Gia đạo ồn ào, bận rộn. Tài lộc trung bình nhưng cũng không nên đầu tư, hùn hạp.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem lịch âm dương thấy nay là này tuổi của bổn mạng. Sự mong cầu nhanh chóng về công danh cũng như về tài lộc không có kết quả nhưng vẫn tốt. Nên hãy để tự nhiên. Có nhiều người hoặc sự việc đến cần phải giải quyết hoặc thay đổi. Có sự họp mặt gặp gỡ hoặc có tin xa về tình cảm giao thiệp.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều phải nên dè dặt tuy không phải là xấu, nhưng thêm một chuyện không tốt bằng bớt đi một chuyện sẽ không có kết quả. Nên tu bổ, sửa chữa hoặc xem xét lại các việc cũ. Có tin buồn. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày tuổi của bổn mạng. Hãy nên suy nghĩ chín chắn trước khi hành động hoặc góp ý kiến. Sự việc sẽ không có kết quả nhanh chóng như mình đã nghĩ và chưa chắc ý kiến thật lòng của mình không bị hiểu lầm. Sự mong cầu về tin tức, tài lộc còn chậm. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, hoặc có đình đám. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều phải cẩn trọng và chậm rãi. Chớ nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn vào những chuyện không đâu chỉ đưa đến hao tài mà còn mang tiếng, thị phi, tranh cãi. Chỉ nên ngồi yên hoặc làm nh