Tử vi tuổi Mùi thứ năm ngày 18/04/2019

Thứ năm ngày 18/04/2019 của con giáp tuổi Mùi như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Him.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ năm ngày 18/04/2019

Tử vi ngày 18/4/2019, tiền bạc của con giáp tuổi Mùi được dự đoán là khá dồi dào trong ngày Thiên Tài nâng đỡ. Nhiều người may mắn còn được nhận thưởng. Những khó khăn trước mắt dần trôi qua đi trong thời gian ngắn.

Hôm nay xem bói 12 con giáp ghi nhận một bước tiến trong nhận thức của tuổi Mùi, khi bạn đã biết nhìn nhận lại những sai lầm của bản thân, không trách cứ người khác. Chính bạn đã biết rằng mình cần thay đổi để trở nên tốt đẹp hơn, và khi ấy những điều may mắn sẽ tự khắc đến.

Về tình cảm, tuổi Mùi thể hiện sự đào hoa, ga lăng của mình bằng đủ mọi cách, bạn làm nó tự nhiên như hơi thở, như chính bạn sinh ra đã là như vậy. Nhưng sự thực, đây chỉ là một kĩ năng thuần thục của người tuổi Mùi. Hôm nay, tình cảm đang đà tốt, nếu trót phạm lỗi lầm, hãy thú tội chân thành với nửa kia.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ năm ngày 18/04/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nên ngồi yên, dù có tính toán gì hoặc đi đâu cũng chỉ đem đến kết quả không có lợi. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn các công việc cũ. Có người ở xa trở về, hoặc có tin.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có tin ở nơi xa hoặc có cuộc đi ngắn. Có sự thay đổi về hoàn cảnh hiện tại khiến mình phải lo âu, giải quyết, tin xấu về hư hại tài sản, tài lộc, sức khỏe, xe cộ, máy móc. Ngày có nhiều sự bận rộn liên tục vì có nhiều tin đến dồn dập.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có sự bận rộn về hội họp, nhóm bạn, bàn thảo hoặc có tin tức về công việc cần phải giải quyết. Ngày có đình đám, tiệc tùng, hội ngộ người thân và có hao tài chút ít về ăn uống, mua sắm. Tài lộc bình thường, nhưng thuận lợi cho công việc xây dựng, địa ốc, bảo hiểm.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem lịch âm hôm nay thấy tuổi Đinh Mùi gặp ngày có nhiều sự bôn ba, phiền muộn, rắc rối. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm, đi xa, di chuyển không có kết quả hoặc kết quả vẫn y như tình trạng cũ. Chỉ nên ngồi yên và chỉnh đốn, sắp xếp lại mọi việc. Tin tức không tốt. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú : Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù có hao tốn, khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà cửa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.