Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Nhân Mã, Ma Kết

Tuần mới bắt đầu phong thủy mời bạn theo dõi tử vi tuần từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019 của hai cung hoàng đạo Nhân Mã và Ma Kết. Giúp nắm bắt những điều có thể xảy đến trong tuần, để hai cung hoàng đạo này chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Nhân Mã

Tử vi 2019 cho rằng, tuần này từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 là một tuần may mắn của Nhân Mã. Nhờ nhận được một vài lời biểu dương và khen tặng của mọi người mà bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Nếu đã ngầm để ý ai, bạn có thể lên kế hoạch thổ lộ lòng mình với người ta trọng tuần này đấy. Sự chân thành là yếu tố quyết định bạn có thành công hay không.

Còn nếu đã có một người bên cạnh, bạn rất muốn được tận hưởng một buổi hẹn hò với bầu không khí thật lãng mạn và yên bình.

Những mối đầu tư của bạn vẫn đang phát triển đều đều, cho dù thế giới ngoài kia có biến động thế nào, bạn vẫn có thể đảm bảo cho mình một mức sống ổn định.

Tình cảm: ★★★★★

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Ma Kết

Theo Tử vi lich am duong tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 về công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi nhờ biết cách giao tiếp và thúc đẩy các mối quan hệ có lợi cho mình, tuy nhiên đừng quên kiểm tra và rà soát kỹ càng mọi quy trình thực hiện vì biết đâu vẫn có những người muốn quấy phá bạn nên không thể lơ là được.

Bạn mạnh mẽ và quyết đoán hơn, sẵn sàng bỏ qua những thứ không thuộc về mình dù có thích đến đâu đi chăng nữa. Điều này không có nghĩa là thất bại, chỉ là bạn thức thời tỉnh táo để tiết kiệm thời gian và công sức của bản thân mà thôi.

Trong các mối quan hệ xã giao cũng giữ được sự chừng mực và khéo léo, gặp phải tình huống bất ngờ, ban đầu Kết Kết có chút lúng túng nhưng sau đó cũng lấy lại điềm tĩnh và xử lý đâu vào đó.

Công việc bận rộn khiến Ma Kết mệt mỏi, lúc này hãy tự thưởng cho mình một cuộc đi dạo hoặc giấc ngủ ngắn để nạp lại năng lượng.

Tình cảm: ★★★★★

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền bạc: ★★★