Tử vi ngày 25/11/2022 tuổi Thìn: Khó khăn trong công việc

Xem tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 25/11/2022 nhằm ngày 02 Tháng 11 tức Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần như thế nào? Mời các bạn cùng Him.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thìn ngày 25/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 cho biết người tuổi Thìn có thể sẽ đối mặt với những cản trở nhất định do hung tinh Thiên Quan tác động. Trong quá trình làm việc, bạn khó tránh khỏi những mâu thuẫn với đồng nghiệp do hai bên không thống nhất được ý kiến. Thậm chí bạn còn có cảm giác có kẻ đang cố tình cản trở đường tiến thân của mình.

Nhưng khó khăn chỉ là tạm thời nếu bạn biết đối nhân xử thế khéo léo. Bạn cần học cách tĩnh tâm, luôn có tâm thái tích cực và lạc quan để đối diện với những trở ngại của cuộc sống đem lại. Thái độ sống này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và có giá trị hơn trong mắt người khác.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhờ có ngũ hành tương sinh thúc đẩy mà chuyện tình yêu đôi lứa có những bước tiến đáng kể. Con giáp này có duyên nên gặp được người tâm đầu ý hợp, có nhiều cơ hội tiến tới hôn nhân lâu dài.

Vận trình tài lộc tăng nhẹ. Tuổi Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền tìm đến, nếu tập trung nắm bắt thì nguồn thu nhập sẽ được nâng cao ngoài mong đợi.

Bị động, hời hợt và thiếu quan tâm tới nửa kia.

Tử vi ngày 25/11/2022 tuổi Thìn: Khó khăn trong công việc

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thìn ngày 25/11/2022

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi việc đều không nên vội vàng khi có gặp sự sai hẹn, lỡ hẹn, chậm trễ. Mọi việc dễ bị phá ngang, bỏ dở, hoặc có rủi ro, chuyện buồn. Nên có sự tu bổ sửa chữa chỉnh trang, mua sắm đồ đạc vật dụng cho nhà cửa, văn phòng. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc có mà không được như ý. Có tin tức về công việc đã kết thúc, hoặc có tin mới về công việc sắp tới đã được dự tính trước.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem tử vi năm 2023 thấy tốt hơn nên noi theo lối cũ, an phận thủ thường, nếu muốn thay đổi thì cần có ý kiến của nhiều người. Ngày có sự hoàn tất công việc hoặc có sự đáo hạn, định kỳ. Có tin vui, gặp người tốt. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt vì e sợ có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải lúc. Chuyện tình cảm, tình duyên thoải mái vui tươi. Tài lộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Càng hành động thì càng bị ràng buộc rắc rối, hoặc phải làm trong tình trạng bị ép uổng, miễn cưỡng, bị trách oán. Cũng không nên tin tưởng vào kinh nghiệm, tay nghề của mình, chưa hẳn đã là phù hợp. Mọi việc chưa có thể kết thúc. Nên chờ vào một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Hao tài về tu bổ, sửa chữa, mua sắm, giao thiệp. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên theo đường lối cũ và chấp nhận hoàn cảnh hiện tại. Nên mạnh dạn thay đổi vì bè bạn người thân hiểu được hoàn cảnh của mình. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, cầu việc làm, cầu tin tức, thu vén công việc.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):Tốt hơn nên noi theo lối cũ, an phận thủ thường, nếu muốn thay đổi thì cần có ý kiến của nhiều người. Ngày có sự hoàn tất công việc hoặc có sự đáo hạn, định kỳ. Có tin vui, gặp người tốt. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt vì e sợ có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải lúc. Chuyện tình cảm, tình duyên thoải mái vui tươi. Tài lộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thìn ngày 25/11 sẽ hữu ích với bạn đọc