Tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Mùi: Gặp Tứ Hành Xung

Xem chi tiết tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Mùi nhằm ngày 21 Tháng 11 tức Ngày Tân Sửu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Him.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mùi ngày 14/12/2022

Thật không may vì Tứ Hành Xung gây ra nhiều chuyện đáng tiếc cho sự nghiệp của Mùi. Bạn an phận thủ thường thì không sao nhưng hễ cứ tham công tiếc việc, làm cố hoặc xin tăng ca thì lại gặp rắc rối, dễ sai sót. Một ngày nhàm chán không làm nên cơm cháo gì khiến tinh thần tụt dốc.

Xem tuổi vợ chồng cho biết vận tình cảm có Thiên Ấn chiếu vào khiến tuổi Mùi lạnh lùng, có chút ích kỷ làm ảnh hưởng đến mọi người trong nhà. Tình cảm vợ chồng lâu năm hay nhạt phai, chính bản thân các bạn thấy rằng nếu không thấy có sợi dây ràng buộc về tình cảm thì khả năng bị kẻ thứ 3 xen vào là rất lớn.

Người này lâm Thoái vận là đã vượt qua một hành trình sinh ra và phát triển trong 12 vòng Trường Sinh. Đây là ngày ngụ ý vận tài lộc bước vào giai đoạn thoái trào, ở bờ bên kia của con dốc của tiền bạc. Cực vượng mà thoái nó yêu cầu mệnh chủ an phận thủ thường, làm tốt công việc mình đang có trong tay.

Tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Mùi: Gặp Tứ Hành Xung

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Mùi ngày 14/12/2022

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi. Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Xem lịch âm dương 2023 thấy mọi việc không nên hấp tấp, sự việc dù có gấp gáp đến mấy cũng nên tuần tự giải quyết. Có tài lộc. Trong nội bộ công sở cũng như gia đạo nên vì việc chung không nên xích mích vì ý tưởng khác nhau. Có tin xa hoặc có khách đến.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi, hoặc đi vì những chuyện không tốt cần phải giải quyết. Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Nếu công việc, hoặc bàn thảo, tính toán đã xong thì nên xem xét lại có sự thiếu xót. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, chỉnh đốn lại nhà cửa, công việc. Nội bộ gia đình hoặc công sở có chuyện không vui. Tài lộc kém. Sức khỏe không tốt, gia đạo bất an.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có tin buồn của thân nhân ở xa, hoặc có tin tức cần phải tiến hành về công việc đã tạm thời bỏ dở. Có sự sắp xếp, tu bổ, sửa chữa về nơi ăn, chốn ở của mình cùng thân nhân, hoặc hao về mua sắm cho những gì cần thiết của công việc sắp tới. Ngày không nên quyết định những việc quan trọng. Có sự nhờ vả cần giúp đỡ của bè bạn, thân nhân. Tài lộc trung bình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mùi ngày 14/12 sẽ hữu ích với bạn đọc