Trận khởi đầu Tottenham sẽ đá như thế nào?

 Trận đấu đáng được chờ đợi nhất bên cạnh cuộc đụng độ giữa Chelsea và Manchester City. Liệu sẽ có những diễn biến hấp dẫn nào trong trận ra mắt của HLV Jose Mourinho. 

Câu hỏi được đặt ra đó là, liệu Gà trống sẽ trình diễn bộ mặt như thế nào trong cuộc đụng độ với West Ham? Liệu họ có thắng hay không sẽ được chia sẻ trên báo thể thao?

Một chiến thắng, thậm chí là một chiến thắng đậm sẽ được dành cho Lilywhites khi mà cả 2 đều đang có phong độ không tốt. Tuy nhiên với đại diện bắc London, việc thay tướng đã mang lại một luồng sinh khí mới cho đội bóng này, và chắc chắn bây giờ Kane cùng các đồng đội đang có một tinh thần vô cùng hưng phấn cũng như một khao khát chứng tỏ cực kỳ lớn ở bảng xếp hạng ngoại hạng anh vòng 13.

Màn thư hùng giữa Tottenham Hotspur và West Ham United. Hiển nhiên, chưa bao giờ một trận đấu của Gà trống lại khiến người xem phải quan tâm tới vậy. Nhưng vì có Mourinho, mọi chuyện đã rất khác.

Tất nhiên, ai cũng hiểu Jose Mourinho là một chuyên gia phòng ngự. Các đội bóng do ông dẫn dắt đều lấy hàng thủ làm chủ đạo. Thế nhưng nên nhớ thời gian 11 tháng qua, chắc chắn là ông thầy người Bồ cũng đã đi tìm cho mình những ý tưởng mới.

Trận khởi đầu Tottenham sẽ đá như thế nào?
Trận khởi đầu Tottenham sẽ đá như thế nào?

Về mặt lối chơi, vì chỉ mới cầm quân được quá ít thời gian, thật khó để Mourinho có thể ngay lập tức áp đặt phong cách của mình. Có lẽ màn trình diễn của Spurs hôm nay, sẽ giống như của Man Utd vào thời điểm Ole Gunnar Solskjaer mới đến – tấn công nhanh, tốc độ.

Bởi tính chất quan trọng của công việc lần nà ở lich thi dau ngoai hang anh này, có thể Mourinho sẽ không đi ngược lại với triết lý tấn công của Lilywhites dưới thời Pochettino, bởi bây giờ các cầu thủ, cổ động viên có lẽ đã quen với điều đó, họ sẽ không muốn thấy một thứ bóng đá quá mức nhàm chán, thực dụng và chỉ hướng tới kết quả. Vì thế nếu bây giờ một đội bóng do Người đặc biệt dẫn dắt thi đấu với một lối chơi kết hợp hài hòa hơn giữa tấn công và phòng ngự, điều đó cũng cũng chẳng có gì đặc biệt.