Quản lý nhà hàng bị chém hai nhát vào mặt vì từ chối tình yêu

Các tin tức trong ngày cập nhật tin tức, nạn nhân là chị NTHK (26 tuổi, sống ở tỉnh Tây Ninh). Làm quản lý ở một nhà hàng tại Sài Gòn.

Khoảng 3 tháng trước, ông HVH (hơn 30 tuổi, khách quen của nhà hàng) gặp mặt chị lần đầu tiên đã thích ngay. Kể từ đó, người đàn ông này luôn tìm cách làm quen với chị. Nhưng lần nào chị cũng cho biết đã có người yêu. Dù bị từ chối tình cảm, ông H vẫn luôn si tình.

Chị K tâm sự với các phóng viên tin tức trong ngày rằng khi chị vừa nói không yêu thì lập tức bị người đàn ông theo đuổi 3 tháng chém vào mặt.

Chị K nhập viện cấp cứu với hai vết rách dài trên mặt.

“Lần nào ông H tỏ tình mà bị từ chối đều tỏ ra nóng giận. Ông bảo rất yêu tôi. Nếu tôi không chịu làm vợ sẽ chết chung với tôi. Ban đầu tôi sợ lắm. Nhưng chỉ thấy ông nói liên tục suốt hai tháng. Chứ không làm gì nên cũng không để ý”, chị K kể.

“Sáng tuần rồi vừa mở cửa đi làm. Tôi bất ngờ gặp lại người ông H đã đứng ở đó từ khi nào. Cũng mấy câu hỏi như có yêu ông không, chịu cưới không… Tôi vừa dứt câu trả lời không yêu, không cưới. Ngay lập tức bị ổng dùng dao gọt trái cây chém hai nhát vào 2 bên má”. Các phóng viên tin tức trong ngày cho hay, chị  K vừa nói không yêu thì lập tức bị người đàn ông theo đuổi 3 tháng chém vào mặt.

Chém chị K xong, ông H lại đưa chị đến Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM để cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Phó khoa Tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện Tai Mũi Họng. Cung cấp với các phóng viên tin tức trong ngày. Chị K nhập viện cấp cứu với hai vết rách dài trên mặt.

Mặt bên phải bị cắt sâu từ cánh mũi đến cuối vùng má. Mặt bên trái bị vết rách kéo dài từ đuôi chân mày đến dái tai. Vết thương khá sâu, rách đến lớp cơ mặt.

“…dao đi sâu thêm vài milimet nữa thì chị K sẽ bị đứt dây thần kinh. Phải chịu tật méo mặt suốt đời” – bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn.

Chị K cho biết, loại dao mà ông H chém chị là loại giống dạng dao gọt hoa quả nhưng bản to và sắc bén.
Sau khi cầm máu và trấn an chị K, các bác sĩ đã tiến hành cắt lọc, khâu thẩm mỹ vết rách. Khâu ba lớp, lớp dưới da, cơ và da phía ngoài,…Chị K cho biết, loại dao mà ông H chém chị là loại giống dạng dao gọt hoa quả nhưng bản to và sắc bén.

Các tin tức trong ngày lên tin “Hiện tại tâm lý chị K đã ổn định, vết thương phục hồi tốt. Bệnh nhân có thể xuất viện. Thời gian tới chị cũng phải nghỉ ngơi, giải tỏa tâm lý sợ hãi và tới bệnh viện để được kiểm tra vết thương. Khi lành vết khâu, chị có thể bị sẹo vì tổn thương sâu, vết thương lớn”.

Chị K kể, khi chị nằm viện, ông H nhiều lần đến thăm, xin lỗi và ngỏ ý muốn cưới chị cho dù chị có bị sẹo như thế nào. Tuy nhiên, dù có xảy ra chuyện gì, chị cũng tuyệt đối không chấp nhận làm vợ của ông H vì hành vi của ông đối với chị quá dã man.

“Tôi đã trình báo công an tại địa phương sau khi tôi bị hành hung. Dù ông H đã ly dị vợ, tôi cũng từng đổ vỡ một lần. Nhưng tôi cũng sẽ không bao giờ làm vợ ông ấy. Bây giờ tôi chỉ lo sợ khi ông lại liên tục đến bệnh viện hăm dọa. Đòi tôi phải cưới ông ấy ngay. Tôi lo sợ mặt bị sẹo lớn sẽ không làm việc được ở nhà hàng. Không thể kiếm tiền để nuôi con”, chị K. nói thêm.