Tin thể thao QT 30/8: Barcelona chơi bài ngửa

Barcelona chơi bài ngửa, “người bị Bayern thải loại” ngay lập tức làm 1 hành động, Monaco đạt thỏa thuận với Kevin Volland… là những tin thể thao quốc tế mới sáng 30/8.

Barcelona chơi bài ngửa

Báo thể thao cho biết đầu tuần này, Messi đã khiến cả thế giới bóng đá chấn động khi gửi thư pháp lý yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Barcelona để ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong hợp đồng kéo dài đến tháng 6 năm 2021, Messi có điều khoản đơn phương hủy hợp đồng vào cuối mỗi mùa giải.

Ban lãnh đạo Barcelona đã chơi bài ngửa khi kiên quyết giữ Messi ở lại hết tháng 6 năm 2021. Nếu CLB nào muốn sở hữu Messi ngay trong mùa hè này, họ chỉ có cách chồng đủ 700 triệu euro phá hợp đồng của siêu sao số 10. Đây là con số không tưởng với bất cứ CLB nào, kể cả giàu có như PSG hay Man City.

tin-thao-qt-30-8-barcelona-choi-bai-ngua
Tin thể thao QT 30/8: Barcelona chơi bài ngửa

“Người bị Bayern thải loại” ngay lập tức làm 1 hành động

Một mùa giải thành công của Bayern Munich đã kết thúc với kqbd duc. Sau 7 năm, Die Roten đã giành thêm cú ăn 3 lịch sử. Đó là điều thực sự khiến NHM cảm thấy bất ngờ. Bởi dưới thời của Niko Kovac, gã khổng lồ xứ Bavaria thi đấu rất tệ hại.

“Thay tướng đổi vận” và câu nói đó thích hợp với Bayern trong mùa giải này. Kovac hẳn sẽ cảm thấy đôi chút chạnh lòng nhưng sâu tận đáy lòng, ông chắc chắn mừng cho thành tích của câu lạc bộ. Trả lời phỏng vấn trên BILD, Kovac tiết lộ đã nhắn tin chúc mừng cho người tiền nhiệm:

Monaco đạt thỏa thuận với Kevin Volland

Dựa vào thống kê bongdaso có thể thấy kể từ khi tiếp quản ghế HLV trưởng tại Monaco, Niko Kovac luôn nhấn mạnh ông muốn tăng cường một trung phong và Volland là mục tiêu số 1. Theo tờ Sport Bild, Monaco sẵn sàng chi 20 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo 28 tuổi người Đức.

Tuy nhiên, phía Leverkusen lại muốn tầm 25-30 triệu euro mới chịu nhả Volland, tác giả của 10 bàn thắng và 8 pha kiến tạo sau 27 trận tại Bundesliga mùa trước. Xem ra, việc Volland tới sân Louis II chỉ còn là vấn đề thời gian.