Tin thể thao 26/3 : AC Milan nhắm Mario Gotze

Tin thể thao 26/3 : AC Milan nhắm Mario Gotze, Kỳ chuyển nhượng mùa hè có thể bị lùi 6 tháng, Cầu thủ ở Trung Mỹ thi đấu với khẩu trang và găng tay, HLV Park Hang Seo nói tiếng Việt

AC Milan nhắm Mario Gotze

Hợp đồng của Mario Gotze với Dortmund chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải năm nay, hai bên vẫn chưa có động thái ký mới. Theo Correire dello Sport, AC Milan đang liên hệ để có thể sở hữu miễn phí tiền vệ người Đức ở mùa Hè 2020.

HLV Park Hang Seo nói tiếng Việt

Trong thời gian V.League đang tạm hoãn, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự của mình đã dành thời gian học tiếng Việt. Đây là kế hoạch để ông làm việc và gắn bó với Việt Nam trong 3 năm tiếp theo. Được biết, sau hai từ “xin chào” và “cám ơn” thì hiện tại ông đã nói thêm được câu “anh/chị tên gì”. Ngoài thời gian học tiếng Việt, ông vẫn thường xuyên trao đổi với VFF về kế hoạch của ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

=> Với tiêu chí giúp các bạn đưa ra các nhận định bóng đá thống kê trước những trận cầu hấp dẫn , website nhận định bóng đá của chúng tôi sẽ mang những thống kê : đội hình , phong độ , tỉ lệ win hay những mánh khóe mà nhà cái tạo ra.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè có thể bị lùi 6 tháng

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã thảo luận về phương án tổ chức kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây. Mùa giải đã bị hoãn lại do đại dịch Covid-19 bùng phát và giai đoạn mua sắm có thể không đúng hạn.

=> Bảng xếp hạng bóng đá hôm nay của giải bóng đá hàng đầu như Ngoại hạng Anh (Premier League), Cúp FA, Cúp Liên Đoàn, La Liga, Champions League (Cúp C1 Châu Âu), Europa League (Cúp C2 Châu Âu), Euro 2016, Copa America, Serie A, World Cup, AFC Champions League (Cúp C1 Châu Á), Sea Games, J-League 1&2 (Nhật Bản), K-League Classic (Hàn Quốc), BXH clausura, apertura các giải Mexico, …… cũng như BXH V-League của Việt Nam. Tất cả có trên tại website của chúng tôi nhé

Cầu thủ ở Trung Mỹ thi đấu với khẩu trang và găng tay

Nicaragua là giải vô địch duy nhất ở châu Mỹ chưa bị đình chỉ bất chấp đại dịch COVID-19. Hình ảnh mới nhất cho thấy, các cầu thủ Cacique Diriangen trước khi trận đấu bắt đầu với Deportivo Ocotal đã đeo khẩu trang và găng tay phẫu thuật.

Trả lời phỏng vấn tờ Mundo Deportivo, tiền đạo người Uruguay, Bernardo Laureiro của Cacique cho biết: “Chúng tôi phải chơi và chúng tôi đã làm điều đó. Chúng tôi cố gắng thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết nhưng đeo khẩu trang trên mặt trong suốt trận đấu là không thể”.