Tin Liverpool 22/4: Mane muốn rời Liverpool vì không hài lòng với HLV Jurgen Klopp

Tin Liverpool 22/4: Mane muốn rời Liverpool vì không hài lòng với HLV Jurgen Klopp; Nghiêm túc với Mbappe; Bị đày đọa trên băng ghế dự bị, Xherdan Shaqiri vẫn yêu Liverpool.

Mane muốn rời Liverpool vì không hài lòng với HLV Jurgen Klopp

Theo báo chí Anh đưa tin, tiền đạo Sadio Mane đang không hài lòng với HLV Klopp. Cụ thể, trong cuộc bình chọn QBV 2019, chiến lược gia này đã ủng hộ việc Van Dijk. Còn người học trò Mane lại ngó lơ.

Bên cạnh đó, Mane vào lúc này cũng nhận được sự chú ý của nhiều CLB. Cụ thể, để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả và khả năng vượt kèo tỷ lệ bóng đá mùa tới, Real Madrid đang theo sát sao cầu thủ chạy cánh người Senegal. Tuy nhiên, số tiền để Los Blancos bỏ ra để nhận được sự gật đầu không hề nhỏ, lên đến 150 triệu Euro.

Tin Liverpool 22/4: Mane muốn rời Liverpool vì không hài lòng với HLV Jurgen Klopp

Nghiêm túc với Mbappe

Theo nguồn tin từ tờ HITC, Liverpool hoàn toàn nghiêm túc với chữ kí của tiền đạo Kylian Mbappe, họ dự tính sẽ dùng 250 triệu bảng để chiêu mộ Mbappe nếu như Sadio Mane hoặc Mohamed Salah rời sân Anfield.

Toàn bộ số tiền bán một trong hai ngôi sao trên sẽ được dùng để chiêu mộ Mbappe, cộng với sự hậu thuẫn lớn từ NIKE.

Bị đày đọa trên băng ghế dự bị, Xherdan Shaqiri vẫn yêu Liverpool

Theo trang tin thể thao Daily Mail, Liverpool đã đưa cầu thủ sinh năm 1991 vào diện thanh lý với mức giá mong muốn 30 triệu euro. Bản thân Xherdan Shaqiri cũng được cho là đang âm thầm tìm kiếm một CLB mới.

Giữa ma trận tin đồn, Erdin Shaqiri, người đại diện của tiền vệ này đã lên tiếng chính thức: “Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều lời đề nghị cho Xherdan vào mùa Hè năm nay. Vào tháng 1 vừa qua, chúng tôi đã nhận được 2 đến 3 lời đề nghị, nhưng từ chối đàm phán bởi Xherdan không muốn rời Anfield vào tháng 1 nên chúng tôi đã không nói chuyện với đội bóng nào cả”.

“Chúng tôi sẽ ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với Liverpool rồi mới tính đến các phương án khác. Tất nhiên, khi bạn không có kqbd trực tuyến tốt bạn không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng thì bạn nên tìm một CLB mới. Những quyết định sẽ được đưa ra vào cuối mùa giải 2019/20, hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn cả”.