Tin bóng đá sáng 30/3: MC nhắm đối thủ của Quang Hải

Tin bóng đá sáng 30/3: MC nhắm đối thủ của Quang Hải; Cựu thủ môn Real Madrid trả tiền “khủng” để bay về nước; Lazio nhắm đến Pedro của Chelsea…

MC nhắm đối thủ của Quang Hải

Man City đang có những động thái khẩn trương trong việc chiêu mộ chân sút Lautaro Martinez từ Inter. Việc muốn đưa về Lautaro nằm trong kế hoạch của ông thầy Pep Guardiola nhằm thay thế lâu dài cho tiền đạo Sergio Aguero. Với kết quả bóng đá  ấn tượng, Martinez cũng đang được Barca quan tâm nên chắc chắn MC phải hành động dứt khoát nếu muốn có chữ ký của cầu thủ Argentina. Năm 2017, Martinez từng cùng U20 Argentina sang Việt Nam đá giao hữu với U20 Việt Nam của những Quang Hải, Văn Hậu.

Tin bóng đá sáng 30/3: MC nhắm đối thủ của Quang Hải

Cựu thủ môn Real Madrid trả tiền “khủng” để bay về nước

Trước tình hình căng thẳng do dịch bệnh ở Pháp, cựu thủ môn Real Madrid, Keylor Navas đã quyết định rời Paris để trở về quê nhà Costa Rica bằng máy bay riêng.

Theo trang tin thể thao ESPN, thủ môn của PSG cùng vợ Andrea Salas và 3 con nhỏ đã đáp chuyến bay riêng vào đêm 27-3 khi phải trả tổng cộng 200.000 USD cùng ba đứa con nhỏ từ Paris đến San Jose.

Lazio nhắm đến Pedro của Chelsea

Theo nguồn tin của tờ Gazzetta dello Sport, với kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng, Lazio đã sẵn sàng thực hiện cách tiếp cận dành cho Pedro của Chelsea. Cựu cầu thủ của Barca là ngôi sao thứ hai của Chelsea được liên kết với câu lạc bộ thủ đô nước Ý, bên cạnh Olivier Giroud.

Muangthong tiết lộ lí do Văn Lâm ngồi dự bị

Tuy nhiên sau những nghi ngờ về việc thủ thành Đặng Văn Lâm bị mất suất bắt chính ở Muangthong United thì mới đây trang chủ của CLB Thái Lan xác nhận thủ thành của Việt Nam đang dính chấn thương và đó là nguyên nhân khiến anh không ra sân. Đội bóng Thái Lan đã đăng tải video về quá trình tập hồi phục của Đặng Văn Lâm trên trang chủ của mình.