Tin bóng đá sáng 23/3: Cha con nhà Maldini dương tính với Covid-19

Tin bóng đá sáng 23/3: Cha con nhà Maldini dương tính với Covid-19; Học Ngoại hạng Anh, La Liga không hủy giải; Fellaini dương tính với Covid-19 ở Trung Quốc…

Cha con nhà Maldini dương tính với Covid-19

Mới đây, trên trang chủ của CLB AC Milan đã xác nhận giám đốc kỹ thuật đội bóng Paolo Maldini và con trai của ông, Daniel Maldini (đội trẻ Milan) đã bị nhiễm Covid-19. Đây cũng là các trường hợp đầu tiên nhiễm Covid-19 tại nửa đỏ đen thành Milan.

AC Milan cho biết Paolo Maldini đã có biểu hiện dương tính Covid-19 trước đó khi đã tiếp xúc với người nhiễm bệnh. Và việc con trai ông bị lây nhiễm cũng là điều không quá khó hiểu.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng anh trên website của chúng tôi để không bỏ lỡ nhưng trận cầu đỉnh cao.

Tin bóng đá sáng 23/3: Cha con nhà Maldini dương tính với Covid-19

Học Ngoại hạng Anh, La Liga không hủy giải

Theo trang tin thể thao Marca, Chủ tịch giải La Liga – ông Javier Tebas mới đây đã tổ chức cuộc họp báo trực tuyến về kế hoạch ở giai đoạn cuối mùa giải. Theo đó, vị Chủ tịch La Liga yêu cầu 20 CLB phải có kế hoạch trở lại tập luyện sớm nhất có thể để sẵn sàng khi giải đấu trở lại – lạc quan nhất là ngày 23/4, nhưng thực tế hơn sẽ là đầu tháng 5.

Fellaini dương tính với Covid-19 ở Trung Quốc

Marouane Fellaini đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 tại tỉnh Tế Nam của Trung Quốc.

Theo một sở y tế địa phương, cựu tiền vệ MU và Everton đang chơi cho CLB Super League Trung Quốc Shandong Luneng và đến Tế Nam bằng tàu hỏa vào ngày 20/3.

Fellaini, 32 tuổi có kqbd wap ấn tượng và là cầu thủ đầu tiên tại Super League Trung Quốc dương tính với virus corona.

FIFA hủy 2 chuyến khảo sát sân cho U20 World Cup ở Indonesia

Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, FIFA đã hủy bỏ chuyến khảo sát SVĐ tổ chức U20 World Cup 2021 tại nước chủ nhà Indonesia. Trước đó, FIFA dự kiến sẽ tới xứ Vạn đảo từ ngày 20-23/3.

Đây là lần thứ 2 FIFA hủy chuyến công tác đến nước chủ nhà U20 World Cup 2021. Trước đó, Liên đoàn Bóng đá thế giới cũng phải huỷ chuyến đi ngày 10/3 cũng với lý do tương tự.