Tin bóng đá chiều 14/10: TP.HCM với cuộc sống không Công Phượng

Tin bóng đá chiều 14/10, TP.HCM với cuộc sống không Công Phượng, Rodri lo ngại vấn nạn thiếu tiền đạo đẳng cấp của TBN, tương lai Solskjaer nằm ở 3 tuần với 7 trận đấu khó này.

TP.HCM với cuộc sống không Công Phượng

Công Phượng với TP.HCM không chỉ mang đến một lựa chọn tốt về chuyên môn mà còn tạo ra sức hút với cộng đồng. TP.HCM nhanh chóng có thêm CĐV và điều đó giúp ban lãnh đạo giải được những bài toán về vĩ mô lẫn vi mô. Nhưng, đúng ở thời điểm đội bóng này cần Công Phượng nhất thì anh lại bị chấn thương. Điều đó tạo ra một cú sốc lớn với đội bóng nhất là trong bối cảnh họ tỏ ra hụt hơi so với Hà Nội, Viettel.

Với TP.HCM, cuộc sống không Công Phượng thật không dễ chấp nhận. Nhưng, đó cũng là cơ hội để TP.HCM cho thấy bản lĩnh, năng lực thực sự của mình trong các trận đấu thể thao sắp tới.

tin-bong-da-chieu-14-10-tp-hcm-voi-cuoc-song-khong-cong-phuong
Tin bóng đá chiều 14/10: TP.HCM với cuộc sống không Công Phượng

Rodri lo ngại vấn nạn thiếu tiền đạo đẳng cấp của TBN

HLV Luis Enrique đã lên tiếng cho rằng Tây Ban Nha cần phải có bàn thắng từ nhiều vị trí khác nhau trên sân vì thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Và sau khi chứng kiến “Bò tót” chỉ ghi được 1 bàn sau 3 trận đấu tháng này, Rodri cũng đưa ra quan điểm tương tự.

“Chúng tôi không lên kế hoạch nhận một trận thua ở đây. Nhưng chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Ukraine đã khiến Đức gặp nhiều khó khăn.

Chúng tôi đã chơi áp đảo nhưng thiếu sự sắc bén trước khung thành đối phương. Ukraine tấn công chỉ 1 lần và họ ghi được 1 bàn thắng.

Chúng tôi phải học từ những sai lầm này. HLV nói rằng chúng tôi không có một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời và chúng tôi cần mọi người phải làm việc. Thi đấu như vậy luôn khiến cho mọi thứ khó khăn hơn. Dù sao thì không đội tuyển quốc gia nào có thể thắng tất cả mọi trận đấu cả”.

Như vậy, sau một chuỗi trận đấu thất bại của Tây Ban Nha, thì NHM cũng khá thất vọng khi kqbd Nga vừa rồi lại chỉ cầm hòa với Thổ Nhĩ Kì.

Tương lai Solskjaer nằm ở 3 tuần với 7 trận đấu khó này

Làm sao để “sống sót” qua giai đoạn khó khăn này? Không còn cách nào khác, HLV người Na Uy phải lập tức giúp MU giành những kết quả tích cực trong 3 tuần sắp tới khi Quỷ Đỏ phải chơi tới 7 trận.

Nói không có gì thái quá, 3 tuần sắp tới là quãng thời gian quyết định tương lai của Ole ở Old Trafford. Liệu ông có thể “bơi” tiếp hay chết chìm? Tất cả sẽ được quyết định trong 3 tuần này.

Vì vậy, hãy cập nhập lich phat song bong da để có thể thấy được ông thầy người Na Uy sẽ dẫn dắt học trò của mình như thế nào trong các trận đấu sắp tới!