Gợi ý chọn áo thời trang nam để giúp che cơ bắp gầy cho chàng

Về lâu dài, bạn hãy chịu khó đi tập gym nhiều hơn để duy trì sức khỏe và hoàn thiện ngoại hình của mình. Còn trong thời gian ngắn hạn, chính mẹo chọn thời trang nam sau đây là thứ giúp bạn nhanh chóng giấu biến đi cơ bắp gầy gò của các chàng.

            Những chiếc áo sơ mi dài với chất liệu cứng cáp như denim, vải lanh, vải thô…

Cơ bắp luôn là ước mơ của phái mạnh. Chúng tượng trưng cho vẻ đẹp chuẩn mực của nam giới: Sự mạnh mẽ, khỏe khoắn, nét quyến rũ và biết đâu là cả tài nghệ trong phòng ngủ. Chính bởi vậy, việc ra công săn sóc cho các cơ bắp luôn là nhiệm vụ được nhiều chàng trai đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một thân hình vạm vỡ như trong các bộ ảnh quảng cáo thời trang nam

                                          sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất để bạn che đi bắp tay gầy

Những anh chàng không có cơ bắp thường dễ dàng bị gắn cho biệt danh “flower boys – skinny boys” – một biệt danh có phần yểu điệu và yếu ớt. Và quả thực, phái nữ thường khó bị hấp dẫn bởi những anh chàng mảnh mai không cơ bắp. Về lâu dài, bạn hãy chịu khó đi tập gym nhiều hơn để duy trì sức khỏe và hoàn thiện ngoại hình của mình. Còn trong thời gian ngắn hạn, chính mẹo chọn quần áo là thứ giúp bạn nhanh chóng giấu biến đi cơ bắp gầy gò.

Một lời khuyên cho những anh chàng có cánh tay “que củi”, đó là hãy nói tạm biệt với những chiếc áo phông. Chúng dễ dàng để lộ ra khuyết điểm của bạn với bắp tay gầy gò, mảnh khảnh.

Giải pháp chọn quần áo cho anh chàng không có bắp tay mạnh mẽ là hãy chọn trang phục để… che nó đi. Những chiếc áo sơ mi dài với chất liệu cứng cáp như denim, vải lanh, vải thô… sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất để bạn che đi bắp tay gầy. Thêm vào đó, trong tiết hè nóng bức, động tác xắn tay áo lên cũng sẽ giúp bắp tay bạn trở nên đầy đặn và cứng rắn hơn.

Thêm một mẹo khác, bạn nên chọn cách kéo sự chú ý của người đối diện sang những phần khác của cơ thể như cổ, ngực, khuôn mặt để làm mất đi sự chú ý của họ về đôi bắp tay. Bạn có thể chọn phụ kiện cho cổ như nơ, cravat họa tiết, khăn quàng cổ họa tiết, hoặc cổ áo được thêu kiểu, may bắt mắt. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn áo có túi ngực để kéo sự chú ý vào vòng một, khiến người khác nghĩ bạn sở hữu một vòng một có vẻ đầy đặn.

Cuối cùng, về màu sắc, hãy chọn cho mình những chiếc áo có gam màu sáng để chắc rằng, phần thân trên của bạn nhìn to lớn hơn thực tế. Thêm nữa, bạn có thể mặc quần tối màu để tạo sự tương phản với áo và quần, từ đó càng khiến người khác lầm tưởng rằng, bạn sở hữu vòng ngực, bắp tay vạm vỡ.