Thái Lan tập trung sớm chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam

Thái Lan tập trung sớm chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam; Tuấn Anh và Ngọc Hải có thể dự SEA Games 30; V.League 2019 nóng chiếc vé play-off

Thái Lan tập trung sớm chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam

HLV trưởng Akira Nishino quyết định sẽ tập trung sớm đội tuyển Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam. Trong khi đó, tiền vệ Chanathip Songkrasin – một trong những niềm hy vọng lớn nhất của người Thái – chưa chắc kịp hồi phục chấn thương để có thể ra sân.

Theo thông tin thể thao mới nhất từ CLB Consadole Sapporo, nơi Chanathip đang đầu quân, chấn thương của tiền vệ này nặng hơn chẩn đoán ban đầu và cần ít nhất 2-3 tuần nữa để hồi phục hoàn toàn.

Thái Lan tập trung sớm chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam

Tuấn Anh và Ngọc Hải có thể dự SEA Games 30

Trong thời gian vừa qua, NHM và giới chuyên gia đã tiến cử cho HLV Park Hang-seo rất nhiều gương mặt chất lượng có thể giúp U22 Việt Nam + 2 hiện thực hóa giấc mơ HCV SEA Games.

Tuy nhiên với những gì đã thể hiện trong màu áo ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Tuấn Anh đang nổi lên là hai gương mặt sáng giá nhất.

Bởi lẽ, với sự dày dặn kinh nghiệm của mình, Quế Ngọc Hải sẽ giúp Việt Nam có kết quả seagame tốt.

V.League 2019 nóng chiếc vé play-off

Thanh Hóa và Sanna Khánh Hòa sẽ là hai đội cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé đá trận play-off.

Từng được đánh giá là 2 thế lực của bóng đá Việt Nam thế mà giờ đây cả Thanh Hóa và Sanna Khánh Hòa đều có kqbd trực tuyến rất tệ và phải rơi vào cảnh cùng cực cho suất trụ hạng.

Tại vòng đấu cuối, Thanh Hóa sẽ làm khách trước B.Bình Dương, trong khi đó Sanna Khánh Hòa sẽ có chuyến hành quân tới Pleiku để đối đầu với HAGL.

Chưa thể nói trước được điều gì, tuy nhiên Sanna Khánh Hòa đang có lợi thế hơn khi HAGL đã đủ điểm trụ hạng và nhiều khả năng các trụ cột sẽ được cất để chuẩn bị tập trung trên tuyển. Thanh Hóa sẽ gặp nhiều khó khăn bởi B.Bình Dương đang rất khát điểm nhằm hướng đến vị trị trong top 3.