Tăng cường sức khỏe tình dục ở nam giới

Để “cỗ máy tình yêu” vận hành tốt. Cánh mày râu cần thực hiện lối sống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe tình dục.

                   Chiến lược và sách lược đúng đắn, bảo đảm “trăm trận trăm thắng”

Chế độ dinh dưỡng khoa học.

Nhiều người sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng những gì họ ăn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của họ.

Tập thể dục thường xuyên.

Những người lười vận động có thể sớm nhận thấy một số trục trặc trong đời sống chăn gối của mình. Năng dậy sớm và tích cực rèn luyện thân thể giúp ích rất nhiều trong việc duy trì sức khỏe tình dục. Hãy bắt đầu chương trình tập thể dục thường xuyên. Với việc chạy bộ, đạp xe, đánh quần vợt, đá bóng… nếu không muốn khả năng “ấy” giảm sút.

         Cuộc sống tình dục tốt giúp quan hệ lứa đôi trở nên hoàn hảo hơn

Hút thuốc “giết” sức khỏe tình dục

Nhiều chuyên gia cảnh báo hút thuốc có thể là một trong những nguyên nhân chính gây rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.

Giảm rượu bia.

Đã có nhiều bằng chứng cho thấy rượu làm giảm ham muốn tình dục. Gây ra các vấn đề cương cứng, và làm suy yếu khả năng đạt được cực khoái.

Tránh căng thẳng.

Stress khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, lo lắng. Điều đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục. Tìm hiểu kỹ thuật quản lý căng thẳng. Tìm cách xử lý các cơn giận dữ và nỗi buồn. Sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tình dục của mình.

Thực hành bài tập Kegel.

Với các bài tập Kegel. Phái mạnh có thể yên tâm sẽ không còn chuyện xuất tinh sớm. Dương vật không đủ cương. Đồng thời tạo khoái cảm cho cả hai người khi “yêu”.

Sử dụng chất bôi trơn.

Khi lớn tuổi, sự nhạy cảm của dương vật cũng mất dần đi. Chất bôi trơn có thể giúp một số người xử lý vấn đề này.

Đến bác sĩ.

Mỗi năm một lần nên đến bác sĩ kiểm tra sức khỏe tình dục. Để đảm bảo “cỗ máy tình yêu” không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Tránh các chất kích thích.

Một số đàn ông tin rằng chất kích thích giúp họ thỏa mãn nhu cầu “yêu”. Nhưng hầu hết các trường hợp đều có tác dụng ngược lại. Nếu không muốn lâm vào tình trạng rối loạn cương dương. Hãy tránh xa các chất kích thích, đặc biệt là ma túy.

Duy trì thái độ tích cực.

Nghiên cứu khoa học chứng minh rằng, những người có thái độ tích cực đối với cuộc sống thường có sức khỏe tình dục thỏa mãn. Điều chỉnh thái độ và suy nghĩ theo hướng tích cực. Để tận hưởng những lợi ích từ đời sống chăn gối là điều cần thực hiện đối với mỗi nam giới.