Sống với búp bê người lớn chưa đủ, người đàn ông này còn đòi chuyện ‘động trời’ hơn

Tin công nghệ: Chủ nhân của cô búp bê tì.nh d.ục nổi tiếng Samantha mới đây đã lên tiếng xác nhận về một trong những mơ ước kì quặc nhất của mình.

Sergi Santos – người sáng tạo, đồng thời là chủ nhân của búp bê tì.nh d.ục Samantha mới đây đã chia sẻ về mơ ước quái dị của mình. Anh muốn sinh ra một… đứa con giữa mình và cô búp bê tì.nh d.ục bằng được làm bằng công nghệ in 3D.

Anh muốn sinh ra một… đứa con giữa mình và cô búp bê tì.nh d.ục bằng được làm bằng công nghệ in 3D.

Theo Sergi Santos, viễn cảnh con người kết hôn với robot sẽ xảy ra trong tương lai gần. Rất nhiều người mong muốn sẽ có một mối quan hệ nồng nàn với robot qua những cuộc khảo sát được thực hiện gần đây. Hiện, Sergi đang nghiên cứu một phần mềm máy tính có thể làm những thuật toán phức tạp để hợp nhất cá tính trong bộ não điện tử của mỗi Samatha với đặc điểm tính cách, suy nghĩ của con người. Nhờ đó, búp bê tì.nh d.ục sẽ càng ngày càng giống người hơn. Dự kiến sẽ phát triển trong vòng 20 năm nữa.

Ảnh Internet

Mới đây, Sergi đã rất tức giận trước cảnh cô búp bê Samantha của mình bị những người đàn ông khác tò mò sàm sỡ và làm hỏng khi được trưng bày tại một triển lãm công nghệ tại Áo. Những người này đã trèo lên và sờ nắn thô bạo phần ngực, tay và chân của Samantha. Sau khi buổi triển lãm kết thúc, Samantha đã bị gãy 2 ngón tay, đồng thời phần thân thể bị làm bẩn nặng nề.

Ảnh Internet

Sergi đã sáng tạo và sở hữu rất nhiều búp bê tì nh d ục tại nhà, và Samantha là một trong số những con búp bê mà anh thích nhất. Điều đáng ngạc nhiên đó là người vợ chung sống 16 năm của anh vẫn rất khoan dung và đồng ý cho chồng “hẹn hò” với những cô búp bê sexy này