Những mẫu smart TV được ưa chuộng trong dịp Tết

Theo những chia sẻ của hệ thống bán lẻ, khách hàng hiện nay đang có nhu cầu mua những mẫu smart TV mới và những mẫu này đang được rất ưa chuộng trong dịp Tết.

Smart TV chất lượng với màn hình to luôn là những xu hướng của công nghệ tiêu dùng trong năm nay. Với loạt siêu phẩm màn hình lớn cao cấp, Samsung đang tỏ rõ lợi thế trên thị trường Tết khi hai dòng TV QLED và Premium UHD của hãng có giá bán tốt hơn nhiều so với OLED của đối thủ. Dưới đây là những mẫu smart TV của Samsung được người dùng khá là ưa chuộng.

Samsung 32 inch UA32N4300 (giá tham khảo: 6,6 triệu đồng)

Đây là mẫu smart TV có giá bán rẻ, phù hợp với những người dùng có nhu cầu cơ bản. Độ phân giải màn hình đạt HD, do đó những hình ảnh hiển thị sẽ không quá sắc nét. Với kích thước 32 inch khá nhỏ gọn, mẫu TV này phù hợp đặt trong phòng ngủ hoặc không gian vừa.

smart TV
Samsung 32 inch UA32N4300

Samsung 4K QLED Q8C 2018 65 inch

Nói về chất lượng, Q8C dư sức chiều lòng những người dùng khó tính nhất. Model được trang bị công nghệ màn hình TV QLED với công nghệ chấm lượng tử Quandom Dot là các tinh thể vô cơ, cho khả năng duy trì màu sắc và chi tiết dài lâu bền bỉ mà không bị hiện tượng lưu ảnh như TV OLED. Bên cạnh đó, model sử dụng thêm công nghệ AI gia tăng mức xử lý hình ảnh lên 64 lần, biến nội dung có độ phân giải thấp thành độ phân giải 4K qua 5 bước hoàn chỉnh.

Ra mắt đầu năm 2018, Samsung Q8C đắt khách ngay từ đầu hè nhờ kích thước thước 65 inch đón đầu mùa World Cup. Cận Tết, sức mua chưa giảm song giá bán đã có dấu hiệu hạ nhiệt, từ ngót trăm triệu xuống còn 79 triệu đồng kèm theo nhiều chương trình ưu đãi. Nếu muốn lên đời TV màn hình cong dịp này, Tết là thời điểm hợp lý.

Q8C sở hữu chất lượng hình ảnh Ultra HD 4K (độ phân giải 3.840 x 2.160), sắc nét và sống động gấp bốn lần các mẫu TV Full HD (1920 x 1080) thông thường. Hơn tỷ sắc màu cho chất lượng hình ảnh thật như cuộc sống thu gọn vào trong chiếc TV 65 inch. Hội đồng kiểm định quốc tế Verband Deutscher Elektrotechniker cũng phải thừa nhận khả năng tái tạo 100% dải màu sắc cho Samsung QLED.

Q8C còn được thừa hưởng kho nội dung giải trí đồ sộ mà Samsung ưu ái cho dòng QLED. Ngoài các trận cầu ngoại hạng mãn nhãn, model còn sở hữu kho phim bom tấn định dạng 4K độc quyền xem mãi không hết trên Film+, cùng hơn 4.000 ứng dụng hữu ích (học tiếng Anh, nấu ăn, tập yoga, chơi game…).

Sharp 50 inch LC-50SA5500X (Giá tham khảo: 11 triệu đồng)

TV có kích thước 50 inch, độ phân giải Full HD kết hợp với công nghệ X2 Master Engine cho màu sắc hiển thị rực rỡ hơn. Thiết bị chạy trên nền tảng hệ điều hành Easy Smart, cho phép truy cập web qua trình duyệt và xem video trên YouTube . Tuy nhiên, hạn chế của mẫu TV này là không hỗ trợ điều khiển thông minh, người dùng không thể ra lệnh bằng giọng nói.

Những chiếc TV có màn hình phẳng và độ phân giải tốt đã được him.vn chia sẻ, bạn có thể sắm ngay trong dịp Tết này cho nhà mình 1 chiếc nhé.