Real quyết săn Pogba: Khóa sổ 500 triệu bảng

Nếu đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha “chốt” với Paul Pogba, thì có thể phiên chợ hè sẽ ngốn của Real tới 500 triệu bảng.

Sự hỗ trợ đắc lực của Raiola

Kết quả bóng đá tây ban nha mới đây, Raiola bị cấm các hoạt động liên quan đến bóng đá ở Italia trong vòng 3 tháng. Suýt chút nữa thì siêu cò này bị cấm trên toàn cầu. Sau khi thoát nạn, Raiola đang ấp ủ tham vọng kích nổ quả bom tấn Pogba để thu về khoản tiền bị thâm hụt.

Theo Football Leak, “gã béo” người Italia nhận được 25 triệu bảng từ thương vụ này. Trong đó, Juventus và MU mỗi đội chi ra một nửa số tiền lót tay cho Raiola.

Ban đầu Juventus là một trong những bến đỗ tiềm năng để Mino Raiola ấp ủ đưa thân chủ của mình đến. Tuy nhiên, sau án cấm của LĐBĐ Italia, mọi thứ trở nên phức tạp hơn nhiều và Real Madrid được xem là sự lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh.

Thống kê trên bóng đá số giờ là thời của Mino Raiola. Với những chiêu trò của mình, “gã béo” hứa hẹn sẽ kích nổ một trong những “quả bom” của kỳ chuyển nhượng 2019. Vẫn còn rất nhiều thời gian để bộ đôi Pogba – Raiola hoàn thành cuộc đào tẩu khỏi Old Trafford.

Real quyết săn Pogba: Khóa sổ 500 triệu bảng
Real quyết săn Pogba: Khóa sổ 500 triệu bảng

Pogba – viên ngọc cuối của Galacticos 3.0?

Ngay cả ở thời điểm hiện tại, Hazard đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Real Madrid. Tuy nhiên, người Madrid vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với dàn Galacticos 3.0 hiện tại. Đích thân Chủ tịch Florentino Perez – trong buổi lễ ra mắt Hazard, khẳng định rằng tham vọng của đội bóng này là chinh phục mọi danh hiệu trong mùa giải 2019/20.

Báo thể thao viết sau 10 năm, giá trị của các cầu thủ tăng phi mã. Phóng viên Dominic King của Sports Mail dự đoán, để thuyết phục MU nhả ngôi sao sáng giá nhất của mình, Real có lẽ phải chi ra tới 160 triệu bảng. Và người Madrid hứa hẹn sẽ kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 điên rồ này với cả thảy 500 triệu bảng.

Nhưng đây sẽ là nhiệm vụ của Chủ tịch Perez trong khoảng thời gian còn lại. Tờ Marca dẫn nguồn tin nội bộ Bernabeu cho hay, Real Madrid muốn biến Paul Pogba thành viên ngọc của dàn Galacticos 3.0. Và đây sẽ là sự bổ sung cuối cùng cho một Real Madrid tham vọng đoạt cú ăn ba đầu tiên lịch sử.