Ra sân tại Champions League, Zlatan Ibrahimovic phá kỷ lục cùng MU

Các bản tin thể thao đưa tin, Zlatan Ibrahimovic có cơ hội tạo nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Nếu ra sân và ghi bàn tại Champions League trong màu áo Manchester United.

Các tin thể thao thông tin, sau khi tái ký hợp đồng. Zlatan Ibrahimovic được Man Utd đăng ký vào danh sách những cầu thủ tham dự đấu trường Champions League. Điều đáng nói là Ibrahimovic đang có cơ hội phá kỷ lục của chính mình. Nếu ra sân và ghi bàn cho Man Utd tại đấu trường châu lục mùa này.

Zlatan Ibrahimovic sẽ phá kỷ lục nếu được ra sân tại Champions League trong màu áo MU.

Xuất hiện trên 6 trang tin thể thao của 6 CLB

Hiện tại các tin thể thao của him.vn cập nhật, Ibrahimovic đang chia sẻ kỷ lục ra sân trong màu áo nhiều câu lạc bộ nhất tại đấu trường Champions League. Với Nicolas Anelka (6 lần). Zlatan từng tham dự đấu trường C1 châu Âu. Trong màu áo các câu lạc bộ Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona, AC Milan và Paris Saint-Germain.

Điều đáng nể là trong cả 6 CLB kể trên mà các tin thể thao cập nhật. Ibrahimovic đều ghi bàn tại Champions League (48 bàn sau 119 trận). Đây cũng là một kỷ lục khác của chân sút người Thụy Điển. Nếu tiếp tục lập công trong màu áo Man Utd. Các tin thể thao cho hay Ibra sẽ phá kỷ lục của chính mình. Để trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong màu áo 7 CLB khác nhau tại đấu trường Champions League.

Người đứng sau Ibra trong kỷ lục này là Hernan Crespo. Theo các tin thể thao Hernan Crespo ghi bàn trong màu áo 5 CLB khác nhau gồm Parma, Lazio, Inter, Chelsea, AC Milan. Đứng sau Crespo là 4 cầu thủ ghi bàn trong màu áo 4 CLB khác nhau là Samuel Eto’o, Fernando Morientes, Arjen Robben và Anelka.

MU đang trở thành CLB hàng đầu Champions League khi có những trận đấu ấn tượng trong màu giải, với những chuối trận thắng chưa dừng lại.