Quang Hải là cầu thủ có thể đủ đẳng cấp thi đấu ở Châu Âu

HLV Hristo Vidakovic lên tiếng cho rằng Quang Hải là cầu thủ có thể đủ đẳng cấp thi đấu ở Châu Âu.

Tối 25.6, Hà Nội FC đã có chiến thắng kịch tính trước Ceres Negros trên sân Hàng Đẫy để giành vé vào chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

Vượt qua Ceres Negros ở trận lượt về bán kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, Hà Nội FC sẽ so tài với Becamex Bình Dương hoặc PSM Makassar ở trận chung kết.

Quang Hải là cầu thủ có thể đủ đẳng cấp thi đấu ở Châu Âu

Sau trận thua với kqbd 1-2, HLV trưởng Ceres Negros – Hristo Vidakovic đã dành nhiều lời khen cho Hà Nội FC. Ông nói: “Hà Nội FC là đội bóng rất mạnh. Họ còn nhiều cầu thủ giỏi và có trình độ cao hơn chúng tôi. Họ chơi hay hơn chúng tôi rất nhiều và xứng đáng có được chiến thắng. Các đội bóng của Việt Nam rất mạnh. Đặc biệt là CLB Hà Nội khi họ sở hữu nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam”.

Đáng chú ý, khi các phóng viên hỏi về màn trình diễn của Văn Quyết và Văn Hậu, chiến lược gia người Bosnia và Herzegovina bất ngờ nhắc về Quang Hải.

“Tôi nghĩ cậu ấy có khả năng thi đấu ở Châu Âu. Nhưng tôi muốn nhấn mạnh là ở mức độ có thể. Bởi môi trường Châu Âu có tính cạnh tranh cao hơn, áp lực hơn, tốc độ chơi nhanh hơn. Các cầu thủ Việt Nam sẽ cần phải hoàn thiện một số kỹ năng nếu muốn ra Châu Âu chơi bóng.

Nếu bạn hỏi tôi về cá nhân cầu thủ nào trong đội hình Hà Nội FC, thì phải khẳng định rằng đây là đội có rất nhiều cầu thủ tốt. Vì vậy thật khó để nhận xét từng cá nhân gương mặt nào. Nhưng thực sự tôi nhớ nhất cầu thủ mang áo số 19 (Quang Hải – PV).”

Với phong độ chói sáng như vậy, một suất tham dự sea games 30 là chắc chắn với Quang hải.