Hi hữu sự việc “quan hệ” với trai lạ vì tưởng người yêu

Vì vào nhầm phòng trong nhà nghỉ sau khi đi vệ sinh, một cô gái Trung Quốc đã vô tư quan hệ cùng trai lạ mà cứ ngỡ đang ân ái với người yêu mình.

Theo tìm hiểu tin tức, khổ chủ” của màn nhầm lẫn hy hữu này là Tiểu Quyên (đã đổi tên). Năm nay 26 tuổi, sống tại huyện Uy Ninh, tỉnh Quý Châu. Vào ngày 27/4, trở về từ buổi tiệc sinh nhật của một người bạn lúc đã quá khuya. Tiểu Quyên cùng bạn trai bèn rủ nhau tới một nhà nghỉ nhỏ trên đường Tinh Quang. Thuộc huyện này để nghỉ ngơi. Giữa đêm, cô tỉnh dậy đi vệ sinh. Khi trở về, vì đang trong trạng thái mơ màng. Tiểu Quyên đã vào nhầm phòng bên cạnh.

Vào khách san quan hệ với trai lạ, vì tưởng người yêu

Các trang tin tức tìm hiểu, khách thuê phòng này là một nam thanh niên. Vì ngỡ đó là bạn trai mình, Tiểu Quyên cứ vô tư quan hệ tình dục. Tàn “cuộc vui”, anh chàng lạ mặt bèn xốc lại quần áo, chuẩn bị rời khỏi phòng. Lúc này, Tiểu Quyên mới cảm thấy có điều kỳ lạ. Nên lên tiếng hỏi đối phương đi đâu. “Đi vệ sinh”, người đàn ông này nhanh chóng đáp rồi đứng dậy định chuồn thẳng. Tiểu Quyên khi này mới nhận ra, đối phương không phải là người yêu mình. Nhưng chưa kịp định thần, thì kẻ lạ mặt đã “cao chạy xa bay”.

Để đòi lại công bằng, Tiểu Quyên cùng bạn trai đùng đùng đi báo án. Tố cáo nam thanh niên kia đã hãm hiếp mình. Tuy nhiên, theo cảnh sát địa phương, Tiểu Quyên hoàn toàn tự nguyện khi quan hệ tình d.ục với người lạ mặt. Vì vậy, không thể quy kết hành vi đó là hi.ếp d.âm. Thông tin tin tức online cho biết.

Làm “chuyện ấy” với người lạ vì nhầm là chồng

Người phụ nữ tên Đường (Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Trung Quốc) trong lúc ngủ mơ màng đã làm “chuyện ấy”. Khi bật đèn lên, chị Đường hoảng hốt vì phát hiện người nằm cạnh mình là đàn ông hoàn toàn xa lạ.

Cuối tháng 6.2013, chị Đường đã “muối mặt” tới cơ quan trình báo về sự việc trên và nói rằng bị một người đàn ông cùng làng cưỡng hiếp lúc đang ngủ. Sau khi được sự khuyên giải của gia đình, người đàn ông họ Triệu đã ra cơ quan công an đầu thú.

Triệu khai nhận rằng biết tin chồng chị Đường đi công tác ở ngoại thành nên nửa đêm tìm cách mò vào nhà chị. Thấy chị ngủ một mình nên Triệu đã lên giường nằm cạnh. Chị không phản ứng gì nên Triệu đã quan hệ và vờ như mình là chồng chị.

Vì đang mơ màng nên chị Đường làm ‘chuyện ấy’ mà không hay biết.  Sau khi quan hệ tình dục xong, chị không tìm thấy giấy vệ sinh nên bật điện và phát hiện người đàn ông nằm cạnh không phải chồng mình nên hét toáng lên, khiến Triệu bỏ chạy thục mạng.

Men say đã để chú rể cưới hai lần vợ

Chú rể say rượu “động phòng nhầm”

Các trang tin tức online tại Đức đã viết về một vụ việc khác “hay ho” đối với cánh mày râu.

Vụ việc đã gây sốt trên các trang tin tức mạng xã hội trong thời gian dài.

Vì quá nóng ruột đợi khi tan tiệc cưới để được động phòng cùng cô dâu. Chú rể người Đức đã lén lút quan hệ với nữ phục vụ ngay trong tiệc cưới của mình.

Mọi chuyện chắc có lẽ sẽ êm đẹp nếu như bố cô dâu không vào bếp lục lọi cái gì đó để lót dạ. Ông đã nhìn thấy cảnh tượng trên và ra giải tán đám cưới mà không chịu công bố lý do.

Cô dâu sau đó biết được việc chồng tương lai “ăn vụng” ngay trong ngày cưới nên đã tới văn phòng đăng ký kết hôn yêu cầu được ly dị. Theo đúng luật định, cô phải sống cùng chồng 6 tháng sau mới được ly hôn.