PSG phá đám Liverpool mời Klopp về dẫn dắt Neymar

Báo chí Pháp mới đây đã bất ngờ tiết lộ một cuộc thay tướng sắp diễn ra ở Paris Saint-Germain. PSG đã bất ngờ tiếp cận và chào mời Jurgen Klopp bỏ Liverpool để sang Pháp.

Theo nguồn tin từ tờ Le10 Sport, Giám đốc thể thao Leonardo của PSG đã có cuộc nói chuyện với HLV Massimiliano Allegri, họ không những quen biết nhau mà Allegri còn đang thất nghiệp sau khi rời Juventus và đã được đề xướng là ứng cử viên ở một số CLB lớn.

Mặc dù HLV trưởng Thomas Tuchel chưa gặp phải nguy cơ bị sa thải ngay vào lúc này do thành tích đội bóng vẫn tốt, nhưng Tuchel sẽ bị mất chức nếu PSG không thi đấu tốt ở kết quả bóng đá trực tuyến Champions League.

Cuộc đối thoại giữa họ được cho là đã diễn ra trong thời điểm nghỉ Giáng sinh vừa qua và trước khi Liverpool thi đấu trong ngày lễ Tặng quà. Trong hơn 1 tiếng nói chuyện, Leonardo đã trình bày những kế hoạch lâu dài của PSG mà tiêu điểm là mô hình quản lý cũng như quyền hạn của HLV trưởng.

PSG phá đám Liverpool mời Klopp về dẫn dắt Neymar
PSG phá đám Liverpool mời Klopp về dẫn dắt Neymar

Việc săn tìm HLV của Paris Saint-Germain đang gây khá nhiều phản ứng tiêu cực trong giới HLV khi đội bóng này dường như “ám ảnh” với Champions League nên chỉ chăm chăm tìm được một ai có thể giúp chinh phục đấu trường này với ty so bong da hom nay ấn tượng nhất và sẵn sàng sa thải họ sau chỉ 1-2 mùa nếu không đạt yêu cầu.

Ông cho biết ông đang cảm thấy hoàn toàn thoải mái ở Liverpool và chưa có ý định ra đi, những tin đồn về khả năng Klopp chia tay sân Anfield trong tương lai gần không có bao nhiêu cơ sở khi Klopp đang đến gần một chức vô địch Premier League có ý nghĩa lịch sử cho “The Kop”. Le10 Sport cho biết ngoài Allegri và Klopp thì một số HLV khác cũng đã được PSG quan tâm nhưng vài người đã từ chối.