Pogba đang hạnh phúc ở Old Trafford

Trong bài phát biểu mới nhất, tiền vệ người Pháp đang cảm thấy hạnh phúc tại MU ở thời điểm hiện tại.

Pogba đang hạnh phúc ở Old Trafford

Những mâu thuẫn với Jose Mourinho trong giai đoạn đầu mùa đã qua đi, Pogba lúc này vẫn đang kết quả bóng đá anh tốt trong màu áo đỏ. Trong chuyến làm khách trước Juventus vừa qua, tiền vệ này đã góp công giúp đội bóng đá của mình lội ngược dòng giành chiến thắng với kết quả bóng đá là 2-1. Và anh thừa nhận, Man United là ngôi nhà đích thực của mình.
Pogba cho biết: “Khi trở lại Old Trafford, đó là cảm giác tuyệt vời nhất từ trước đến nay, tôi đã trở về nhà. Tôi luôn mơ ước được chơi cho Quỷ đỏ, có rất nhiều trận đấu và ghi vô số bàn thắng. Không có gì thực sự thay đổi ngoại trừ lực lượng và HLV, còn lại đó vẫn là Man United như khi tôi ra đi.”

“Kể từ khi trở lại M.U từ Juventus, tôi đã biết những khó khăn sẽ gặp phải. Juve là một nhà vô địch thường niên tại Serie A, được tham dự Champions League, trong khi M.U chỉ được thi đấu tại Europa League. Tôi đã biết rõ điều đó, nhưng vẫn quyết định chuyển nhượng và không bao giờ hối hận về sự lựa chọn của mình.”

“Tôi đã trở về nhà. Giống như cảm giác chưa bao giờ tôi rời đi, mà chỉ đi du lịch. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi trở về nhà. Vì vậy, bạn còn muốn đi đâu nữa đây?” – Pogba khẳng định hạnh phúc tại M.U.

Tin thể thao mới nhất đưa tin, trong đợt tập trung ĐT quốc gia mới đây, tiền vệ 25 tuổi đã không thể lên tuyển bởi chấn thương. Hiện nay, Pogba vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi bình phục tại Man United.