Phân tích số tử vi hôm nay Vip và chuẩn 12 con giáp ngày 24-1-2018

1. Tài vận, tình ái, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 24/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 24/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Trong ngày thứ 4 này, người tuổi Tý được Tam hợp cục chở che nên toàn là may mắn kẹ thăm, xui rủi đã bị đẩy lùi ra xa. Người sở hữu tình rốt cục cũng tới được với nhau, tiết trời đông giá lạnh được các trái tim đang yêu sưởi ấm.

THeo như xem tu vi nam 2018 thì mối quan hệ gia đình của bản mệnh cũng đạt được những bước tiến mới, mọi người đã hòa hợp sở hữu nhau phổ biến hơn, ko còn khoảng phương pháp, cũng không còn các ngại ngần như trước nữa. Gia đình đích thực trở thành tổ ấm để ai ai cũng muốn trở về sau 1 ngày mệt mỏi.

Chính Quan trợ vận, trục đường công danh sự nghiệp với thêm những điểm khởi sắc tưng bừng, bản mệnh được cấp trên thẩm định cao nhờ năng lực cá nhân cũng như ý thức trách nhiệm trong công tác mà ko phải người nào cũng có được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Thống kê may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, tị

2. Tử vi tuổi Sửu

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi suu
Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người tuổi Sửu gặp phải họa Sửu Thìn tương phá, công tác của bản mệnh gặp phổ biến trục trẹo do kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Người tuổi Sửu tâm thuật hiền hậu, chẳng biết phải phòng người nào giảm thiểu người nào mà cho phần đông mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp của mình.
Lòng tin người quá đáng mang thể đẩy con giáp này vào nghiêm trọng. Lại thêm Thương Quan ngáng trở nên vận trình công việc của người tuổi Sửu càng thêm sa sút. Bản mệnh đánh phật lòng tin tưởng của cấp trên và đánh mất vị trí mà mình đang phấn đấu với được. Tham khảo thêm Tử vi phương Đông để biết rõ về vận hạn của mình nhé.
Bản mệnh không đủ tập hợp trong công tác, thờ ơ sao lãng mang các gì mình đang chịu phận sự làm cho kẻ xấu càng mang thêm thời cơ để phá hoại, hạ phải chăng uy tín của bạn trước mặt cấp trên và giành được mục đích của mình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: một, 7
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mao
Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy cục diện Thìn Dần tương hội có nhẽ sẽ là điểm bắt đầu cho các điều tốt lành trong ngày bữa nay của người tuổi Dần. Tiền bạc dồi dào đổ về phổ biến như nước, chuyện làm ăn buôn bán của bản mệnh gặp phổ biến tiện lợi.
tậu được người cùng hiệp tác đáng tin cậy, bản mệnh phát huy được hết khả năng của mình và giành được những hợp đồng lớn, lợi nhuận thu về cũng theo Đó mà nâng cao tiến ko giới hạn, thu nhập thả sức giúp con giáp này ko còn phải lo âu gì đa dạng.
Trong công việc của mình, bản mệnh cũng đang vững mạnh tương đối tốt, năng lực tư nhân của bạn được giám định cao, nhất là khả năng ứng biến nhanh nhẹn. Thiên Ấn sở hữu theo các điều cát lành đến, hứa ngày mai tươi sáng cho người tuổi Dần.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mao
Tử vi ngày 24/1/2018 của người tuổi Mão báo hiệu các điều ko mấy phải chăng lành tới cộng với cục diện Mão Thìn tương hại. Người nhà hóa ra chẳng bằng người dưng, chẳng vậy mà những người bạn chẳng chút máu mủ còn phải chăng hơn anh em trong nhà.
các lúc khẩn cấp mới biết người nào là người thật lòng với mình. Bản mệnh đắng cay nhìn thấy các điều trước kia mình cho là đúng nay chẳng mang chút nào thực tại. Nhân sinh quan xáo trộn, người tuổi Mão tưởng chừng trái tim chẳng thể nào chịu nổi.
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chính Ấn ở bên, giữ cho bản mệnh vững vàng trước cơn giông gió tình cảm. Dù với phổ thông điều buồn phiền nhưng người tuổi Mão ko bởi vậy mà khiến cho ảnh hưởng tới công việc, vẫn nỗ lực hết mình, không 1 phút dừng nghỉ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi thin
Người tuổi Thìn trong ngày thứ 4 này ko được vui vẻ cho lắm. Thìn Thìn tự hình, bản mệnh chấp nệ và không thích ai can thiệp vào các việc mình đang khiến cho. Bạn cảm thấy ko người nào sở hữu thể hiểu được các điều mình muốn.
Tự đóng cửa lòng mình, bản mệnh đơn chiếc nhưng không biết phải san sẻ với người nào. Nỗi buồn gặm nhấm trái tim, khiến cho bản mệnh không còn rộng rãi cố gắng trong công tác của mình, ko còn động lực để tiếp tục quyết tâm như bình thường.
Thực Thần chống đỡ, tạo điều kiện cho những người kinh doanh đạt được các thành công tương đối bất thần. Chuyện khiến cho ăn đạt được những bước tiến đáng nói nhờ sở hữu quý nhân trợ giúp, bản mệnh đủ sáng tạo để không từ khước sự giúp đỡ hãn hữu hoi Đó.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: một, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi ganh

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi ti
bữa nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi ghen với Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh cũng nhờ thế mà trở thành cả quyết hơn trong những lúc cần phải lựa chọn. Bạn biết mình muốn gì nhưng không dám đãi đằng, cũng không dám lựa chọn vì sợ gặp thất bại.
Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người tuổi ghen cần phải phấn đấu và nỗ lực rộng rãi hơn nữa. Tỷ Kiên chỉ sở hữu thể mang đến sự cổ vũ về mặt ý thức, còn thực tế vẫn luôn cần đến năng lực của chính con giáp này để có thể thành công.
Ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, con đường tình duyên cũng chẳng được như ý, bản mệnh rụt rè ko dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho tình duyên nhỡ nhàng, chẳng thể đề cập được gì rộng rãi sở hữu người đó lúc mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu. Đọc thêm 10 điều quan trọng nếu như không làm người mình yêu thương sẽ thấy hối hết sức.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi ngo
Tử vi ngày 24/1/2018 của người tuổi Ngọ cho thấy điềm báo phá tài đang đến rất gần. Kiếp Tài giáng họa, niềm tin đặt sai chỗ có tới tai họa, tiền nong khó khăn lắm mới kiếm được cũng chẳng thể giữ trong tay, bản mệnh với thể rơi vào cảnh túng thiếu.
đồng tiền đi liền khúc ruột, vì tiền nong người ta sở hữu thể khiến cho rộng rãi chuyện bất nhân bất nghĩa, giả dụ bản thân chúng ta không cảnh giác, ko tỉnh táo thì tai họa với thể xảy tới bất cứ khi nào. Nếu như đã lỡ đánh mất thì đừng quá buồn đau, nhưng phải đề cập nhở bản thân để tránh tai họa tiếp tục tới.
Ngũ hành sinh xuất báo hiệu rằng chuyện tình cảm của bản mệnh đang ko được phải chăng đẹp cho lắm. Một ngày thứ 4 mang rộng rãi điều không như ý, mối quan hệ giữa bạn và người đó lâm vào ngõ cụt khi mà cả 2 ko muốn đối mặt với sự thật phũ phàng. Hãy để ái tình quyết định, bạn với biết nữ tuổi Ngọ cũng nằm trong số 3 con giáp nên thành hôn trong năm 2018 để hưởng hạnh phúc viên mãn không?
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mui
với người tuổi Mùi, thứ 4 này không phải là một ngày may mắn cho lắm trong khi cả công việc lẫn sức khỏe đều kém sắc. Vận trình công danh sự nghiệp chẳng được vượng phát như mong muốn, đã thế còn gặp đủ chuyện rắc rối khó khắc phục.
Thương Quan chắn trục đường, bản mệnh dù biết những điều mình đang khiến là sai nhưng vẫn ngoan cố, chẳng chịu nhìn nhận sai lầm của bản thân mà càng đi càng thêm xa. Ý thức phận sự không phổ biến, bạn đánh mất niềm tin của cấp trên đối có mình.
Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Thổ khí dâng cao sở hữu thể ảnh hưởng đến bản mệnh, chuyện ăn uống kém ngon mồm, lại thêm các căng thẳng trong công tác càng làm cho người tuổi Mùi ko cảm thấy khỏe.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi than
Người tuổi Thân trong tử vi ngày 24/1/2018 được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình mang phần tươi sáng hơn. Bản mệnh và người ấy sở hữu các giây phút yên ả bên nhau, ko cần phải lo âu quá phổ quát về chuyện tương lai.
hai người tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình ái, tới sở hữu nhau cũng chỉ vì tình ái chứ ko chút tính toan. Tin tưởng hết dạ vào đối phương, tình cảm thăng hoa sâu sắc, bản mệnh mơ ước đến những điều xa xăm hơn, đắm đuối vì đối phương.
hào kiệt ở bên, vận trình tài lộc của con giáp này đang trên đà tăng tiến. Người làm công ăn lương nhận được thêm thời cơ kiếm tiền ngoài lề. Việc này sở hữu thể khiến cho bạn mất đa dạng thời gian nhưng bù lại tiền nong dồi dào, dư dôi thoả thích cho việc ăn tiêu hơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi dau
Như tìm hiểu của tử vi 2018 thì hôm nay có lẽ là ngày may mắn của người tuổi Dậu. Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy Dậu Thìn lâm Nhị hợp, công việc của bản mệnh đang vô cùng thuận tiện. Bản mệnh nhận được nhiều sự viện trợ từ các người tiếp giáp với.
Đồng nghiệp gần gũi và nồng nhiệt, tạo cho bạn cảm giác như Anh chị em trong nhà, không quản ngại điều gì mà luôn cố gắng chỉ bảo cho nhau về công tác, cộng tiến bước trên chặng đường phía trước. Điều may mắn này làm cho người tuổi Dậu khôn xiết tự hào.
tiếp nối tử vi ngày 23/1/2018, Chính Tài ở bên, người tuổi Dậu sẽ thu hoạch được các thành tựu lớn to, xứng đáng có công sức mình đã bỏ ra. Tiền bạc dư dôi, bản mệnh nên với kế hoạch tiêu pha hợp lý. Năm hết tết đến đa dạng chuyện phải tiêu pha, nên sử dụng tiền bạc với khoa học.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: một, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi tuat
Thìn Tuất tương xung, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất vẫn ẩn cất rộng rãi mâu thuẫn và bất đồng. Bạn và người ấy chưa thực sự tậu được cách thức để hòa giải, chỉ thuần tuý là hai người còn yêu thương nên tạm thời bỏ qua cho nhau mà thôi.
Chỉ tới lúc ngồi lại bên nhau, san sớt về các điều mình cảm nhận thì người tuổi Tuất mới đạt được những chuyển biến trong chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa, khắc phục triệt để 1 lần còn hơn để nỗi đau ngày một thêm tích trữ.
Thực Thần giành cho người tuổi Tuất phổ quát sự ưu ái khi mà phái tới quý nhân tạo điều kiện cho bản mệnh tậu được người hiệp tác mang tâm, lợi nhuận nâng cao cao nhờ đầu tư đúng hướng, với về tài lộc đầy nhà, tiền bạc dư dôi chẳng thiếu thứ gì.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: hai, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi hoi
Thiên Quan mang đến kẻ tiểu nhân phá hoại vận trình công việc của người tuổi Hợi. Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người này sẽ cần phải vận dụng các liệu pháp rắn rỏi hơn để kẻ tiểu nhân biết sợ mà lui, thay vì sắm bí quyết chống đỡ yếu ớt như chúng.
Cũng một kiếp người nhưng với kẻ sướng, người khổ. Bản mệnh với thể còn bị kẻ xấu lừa gạt, đánh vào lòng tin và lòng thương người của con giáp này làm tiền bạc thu về đầy tay cũng chẳng thế giữ được lâu.
Thủy Thổ xung khắc, tuyến phố tình duyên trắc trở khiến bản mệnh thấy chán nản và ko biết nên khiến cho gì để thoát khỏi cơn ác mộng, song trong ngừng thi côngĐây lại sở hữu người mà bạn yêu khẩn thiết. Sắm cách để vẹn tròn ko phải là việc dễ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: hai, 7
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi