Phẫn nộ : Cậu bé bị đeo lốp cao su thiêu sống trong sự cổ động của đám đông

Phẫn nộ với tin tức Cậu bé bị đánh tơi tả, đeo lốp cao su thiêu sống giữa phố trong sự cổ động của đám đông chỉ vì trộm bánh tại siêu thị

Tin tức mới đây về một cậu bé ở bang Lagos, Nigeria chỉ vì ăn trộm bánh trong siêu thị mà bị tra tấn rất dã man. Cậu bé bị trói lại, đánh đập không thương tiếc, ghê rợn hơn nữa là cách mà người ta đeo lốp cao su lên người em, tẩm xăng và thiêu sống em ngay giữa phố, trong sự chứng kiến và cổ vũ của đám đông. Sự việc đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Theo đó các trang tin tức nước này đưa tin, 1 cậu bé bị bắt quả tang khi đang ăn trộm đồ ở một siêu thị thuộc khu tự trị Badagry vì quá đói. Cậu bé cũng bị cáo buộc là đã nhiều lần ăn trộm đồ tại 1 số cửa hàng khác ở trong khu vực. Ngay lập tức, những người dân trong khu đã trói cậu bé lại và áp dụng hình thức tra tấn em rất khủng khiếp.

Mặc dù biết rằng việc ăn trộm là điều đáng chê trách thế nhưng cách mà người ta đối xử với một cậu bé như vậy quả là quá nhẫn tâm.

tin tức thời sự 24h
Người ta đã tròng lốp cao sau lên cổ và thiêu sống cậu bé trên phố.

Những người đàn ông có mặt đã trói chân cậu bé, sau đó mặc sức đánh đập khiến máu chảy khắp nơi. Nhiều người còn dùng chân đạp và đầu cậu dù cho cậu có van xin hay nhìn với ánh mắt đau đớn cầu cứu.

Và đây mới là hành động dã man mà người dân nơi đây dành cho cậu. Một người đàn ông đã trực tiếp dùng lốp xe hơi tròng vào cổ cậu bé. Đây chính là một hình thức hành hình dã man nhất. Người ta sẽ tròng một chiếc lốp xe hơi lên cổ sau đó tẩm xăng lên cổ hoặc lên toàn thân nạn nhân, tiếp đó châm lửa đốt. Lửa sẽ cháy dần cùng với chiếc lốp cao su và thiêu nạn nhân tới chết. Đấy cũng là hình thức mà họ làm với cậu bé đáng thương này.

tin tức 24h
Người dân chứng kiến xung quanh mặc cho cậu bé bị tra tấn dã man, quay phim, chụp ảnh… Cho tới khi cậu bé bị thiêu chết.

Cậu bé đã gào khóc, quằn quại trong lửa và những vết thương khắp người sau đó tử vong ngay trên đường phố, Theo những người có mặt thì cậu bé vừa tròn 10 tuổi, thế nhưng cũng có 1 số khác lại cho rằng cậu bé mới 7 tuổi.

Sự việc đã được ghi lại sau đó đăng tải lên 1 trang tin tức địa phương đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Bởi không ai có thể chấp nhận được việc người lớn xúm lại để hành hạ một đứa trẻ con tàn nhẫn như vậy. Mặc dù hành động ăn trộm là việc đáng chê trách thế nhưng tẩm xăng đốt bé trai đến chết như vậy là hạnh động mất hết nhân tính.

Mà ở trường hợp này cậu bé lại vì quá đói nên mới làm liều vào siêu thị trộm thức ăn như vậy. Tại sao trước những mảnh đời bất hạnh như vậy, con người nơi đây lại có thể đối xử tàn nhẫn, dã man và vô tình với em như vậy. Không một ai chứng kiến xung quanh có động thái, hay ý định giúp đỡ cậu bé.