Phân chim rơi vào đầu có điềm gì, tốt hay xấu

Phân chim rơi vào đầu có điềm gì? tốt hay xấu? có xui không? Nếu một ngày bạn đang đi trên đường thì bị phân chim rơi trúng đầu thì nó báo điều gì? Cùng Him.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Bị đứt tay là điềm gì, hên hay xui

Nhiều người tin rằng việc phân chim rơi vào đầu hay chim ỉa lên người là một dấu hiệu chính của sự giàu có đến từ thiên đường. Mặc dù nó thực sự là kinh khủng và một sự bất tiện lớn, khi điều này xảy ra với bạn.

Từ xa xưa người ta thương có truyền thuyết rằng khi chim ị vào người chính là cơ hội của vận may của bạn đang gần kề. Mặc dù khá gớm ghiếc khi có một con chim ị vào mình nhưng khi điều này xảy ra là đó là bạn đang rất may mắn.

Phân chim rơi vào đầu, chim ỉa lên người là điềm gì?

Phân chim rơi vào đầu, hay chim ỉa lên đầu có điềm gì?

  • Bị chim ỉa lên đầu vào lúc buổi sáng thì có thể trong cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu có sự đổi thay mới mẻ trong thời gian tới. Và những đổi thay này sẽ mang hướng tích cực giúp cho công việc làm ăn của bạn trở nên suông sẽ hơn bao giờ hết.
  • Phân chim rơi vào đầu vào người buổi ban trưa là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất rằng gia đình sẽ gặp những may mắn trong tiền bạc, tài chính.
  • Bị phân chim rơi vào đầu hay chim ỉa vào đầu vào người ban đêm cũng là một điềm bất lành vì có thể có ai đó đang hãm hại bạn. Có thể bạn cũng sẽ gặp nhưng kiện tụng không đáng có mà do người khác gây ra cho bạn. Nhưng không sao mọi chuyện sẽ ổn thỏa cả thôi.

Vì thế mà bạn nên cẩn thận, tuy là niềm vui nhưng cũng có thể mang đến nỗi buồn song song. Trong thực tế, hầu hết những thứ liên quan tới gia cầm đều có xu hướng mang lại vận may chính tắc

Hy vọng bài viết hiện tượng phân chim rơi vào đầu, hay chim ỉa lên người sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm hiện tượng chuột kêu trong nhà là điềm gì