Pep nói gì khi Ngoại Hạng Anh sắp trở lại

HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ với báo giới trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn.

Vì đại dịch COVID 19 mà cả Châu Âu đang phải oằn mình để chống lại. Do dịch ngày càng phức tạp và mức lây lan nghiêm trọng nên tất cả các giải đấu hàng đầu đều chính thức bị hoãn và chưa hẹn ngày trở lại. Trong khi kết quả bóng đá ngoại hạng anh cũng như ý đang được giữ nguyên.

Mọi hoạt động tại Anh đều bị đóng bóng. Tuy nhiên cũng đã có được sự đồng ý của Chính phủ Anh để bật đèn xanh Premier League trở lại vào 8/6 tới đây. Nhưng diễn biến mới nhất cho thấy kế hoạch lịch bóng đá này khó mà thực hiện được.

Theo đó, chỉ trong vòng 1 tuần, Ban tổ chức Premier League công bố thêm 8 ca nhiễm Covid-19 đến từ nhiều đội bóng khác nhau. Trước tình hình này, không loại trừ khả năng giải đấu hàng đầu nước Anh sẽ tiếp tục bị đình chỉ.

Pep nói gì khi Ngoại Hạng Anh sắp trở lại
Pep nói gì khi Ngoại Hạng Anh sắp trở lại
Theo Pep Guardiola đã chia sẻ trên báo thể thao City TV rằng: “Theo tôi thì các cầu thủ đã muốn trở lại sân tập luyện và thích làm những gì họ muốn. Họ sẽ trở lại một cách hoàn hảo nhưng chẳng có điều gì đặc biệt.

Người đặc biệt phải là những bác sĩ, y tá, nhà khoa học, người dọn dẹp, những người đặt nguy cơ cuộc sống của họ để cứu chúng ta. Thật không thể tin được những gì họ đã làm và chúng tôi phải theo dõi họ. Chúng ta không thể làm gì sai trái.”

Được biết, Pep Guardiola là một trong những người chịu ảnh hưởng lớn của dịch Covid-19. Cách đây không lâu, mẹ của Pep Guardiola là bà Dolors Sala Carrio đã qua đời ở tuổi 82. Sau khi nhiễm Covid-19, bà đã không thể qua khỏi.