Nốt ruồi trong tóc định sẵn số mệnh giàu sang, phát tài phát lộc

Nốt ruồi trong tóc đối với vận mệnh nam nữ có gì đặc biệt? Mời bạn cùng tìm hiểu rõ điều này thông qua bài viết sau đây của him.vn nhé!

1. Nốt ruồi trong tóc là tốt hay xấu

Từ cơ thể cho tới khuôn mặt con người ít nhiều cũng sẽ có những nốt ruồi to nhỏ khác nhau, mỗi một vị trí sẽ cho một kết quả ý nghĩa cũng không giống nhau. Theo thuật xem tướng thì bất kể là nốt ruồi trong tóc của phụ nữ hay nốt ruồi trong tóc của đàn ông đều chủ về tiền bạc, sở hữu mệnh giàu sang phú quý, cuộc sống dư giả, vị trí càng trên đỉnh đầu thì càng phát tài phát lộc.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi mọc trong tóc là nốt ruồi son thì thực sự vô cùng may mắn. Người sở hữu nốt ruồi son trong tóc luôn gặp may có người giúp đỡ trong cuốc sống cũng như công việc nên sự nghiệp rất phát triển, cả đời không lo cơm áo gạo tiền, đây còn là nết tướng của người có số trường thọ. Và những người phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ đều là những người giàu sang, có hậu vận tốt.

not-ruoi-trong-toc
Xem bói nốt ruồi trong tóc

2. Xem nốt ruồi trong tóc qua từng vị trí

Với nốt ruồi trong tóc sau gáy chứng tỏ là người khôn ngoan. Mặt khác, thêm vài tướng pháp cho thấy sự trí tuệ thì thông minh sâu sắc. Còn nếu không thì cũng là người hay đa đoan, suy nghĩ cân nhắc.

Nốt ruồi trong tóc bên trái của trán là người phải trải qua nhiều sóng gió thăng trầm thì người có nốt ruồi trong tóc (bất kể là nam hay nữ) mới mong tìm được ý trung nhân như ý muốn. Đối với cuộc sống hôn nhân dễ nảy sinh mâu thuẫn, nhất là ở nữ giới cần hạn chế cái tôi của bản thân mới mong giữ được hạnh phúc gia đình bằng không họ sẽ phải trải qua đổ vỡ hôn nhân để tiến thêm nhiều bước nữa.

Người sở hữu nốt ruồi trong tóc tại vị trí gần tóc mai bên trái mà có màu nâu thì nên hết sức cẩn thận vì những người này hay xảy ra tai nạn trong quá trình đi lại, đặc biệt hạn chế việc đi xa vì thường gặp tai bay vạ gió không đáng có.

Như vậy, nốt ruồi trong tóc có thể được xem là nốt ruồi phú quý, đem lại may mắn cho chủ sở hữu nó. Ngoài ra, đối với người có số ra nước ngoài, thì chỉ tay xuất ngoại của họ sẽ có đặc điểm gì?