Những tình huống dở khóc dở cười phòng the và cách xử lý

Khi bạn  đang trong một niềm vui bất tận cùng đối tác của mình điều hy hữu vẫn có thể xảy ra đó là  những tai nạn chốn phòng the bất ngờ. Nếu không biết xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe tình dục , thậm chí trong suốt quãng đời còn lại hay nặng hơn có thể dẫn tới tử vong rất nguye hiểm.  Vì  vậy cần phải trang bị kiến thức và chuẩn bị tinh thần ứng phó trong những trường hợp dở khóc dở cười  không may xảy ra trong chuyện tế nhị này tại gia đình nhỏ bé của chính mình.

tai_nan_chon_phong_the


Một số tình huống thường gặp chốn phòng the cùng nguyên nhân và các xử lý.

1. Gãy súng ( gẫy dương vật)

Khi súng đang cương thẳng mà súng đột ngột bị bẻ gập thì bao xơ của ống có thể bị rách. Dẫn đến đau, nguyên nhân do máu thoát qua chỗ rách của bao, nên súng trở nên mềm đi, sưng to và tím. Trường họp này gọi là gãy súng.
Nguyên nhân : Gãy súng thường xảy ra do chính bệnh nhân tự bẻ dương vật của mình (sáng ngủ dậy thấy dương vật cương cứng, ngượng ngùng dùng tay bẻ) hoặc do bạn tình vô ý làm gẫy trong quá trình quan hệ tình dục.
Cách xử lý tai nạn gãy dương vật:
Bạn đừng nên lo lắng, trong trường hợp bị gãy súng, vì ngượng ngùng nên nam giới thường tự chữa trị ở nhà. Gãy súng gây sưng to và tím bầm nhưng có thể tự hết đau đớn. Tuy nhiên, tai nạn chốn phòng the này sẽ để lại những di chứng quẹo gập góc nặng dương vật và nam giới sẽ không thể nào quan hệ được.
Vì thế bạn nên  hãy nhanh chóng đưa chồng tới bệnh viện để kiểm tra, bỏ qua những ngượng ngùng đưa chồng tới bệnh viên để phẫu thuật chữa trị dứ điểm. Sau mổ, súng  sẽ trở lại bình thường không ảnh hưởng gì tới  sức khỏe  hay chuyện con cái.
2. Chuột rút

Chuột rút là  tai nạn chốn phòng the ít nguy hiểm phá hỏng cuộc yêu của bạn và đối tác. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, cặp đôi nào cũng sẽ trải qua một vài lần tình trạng chuột rút  trong các lần quan hệ. Mặc dù nó không gây ra hậu quả nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng nhưng cũng là yếu tố gián đoạn cuộc “yêu” và nhắc nhở bạn về việc cơ thể bạn cần phải được bổ sung một số chấđể đảm bảo cho mottj cơ thể khỏe mạnh.
Nguyên nhân:
Nguyên nhân gây ra hiện tượng chuột rút khi quan hệ tình dục bao gồm:
– Quan hệ tình dục ở tư thế truyền thống với đối tác quá nặng cân: Khi quan hệ ở tư thế này (bạn ở dưới còn đối tác nặng cân ở trên), sức nặng của bạn tình đè lên người khiến toàn bộ cơ bắt của bạn phải căng lên, gồng lên làm điểm tựa cho người kia. Đây là 1 nguyên nhân đẫn đến chuột rút.
– Chế độ ăn uống của bạn thiếu một số chất như nước và thiếu kẽm.
– Uống thuốc tránh thai: Đây là biểu hiện cho tác dụng phụ của thuốc. uống nhiều sẽ không tốt
– Bí tiểu lâu: Trong quá trình quan hệ, nếu bạn phải bí tiểu trong một thời gian dài, cơ thể sẽ mất phản xạ tiểu theo đúng chu kì, tâm trạng căng thẳng dễ dẫn đến chuột rút.
– Tâm lý không ổn định : Tâm trạng không thoải mái, căng thẳng quá mức đến nỗi căng cơ, gồng mình để “yêu” sẽ là điều kiện tốt để bệnh chuột rút có cơ hội “phát triển”.
Cách xử lý tai nạn chốn phòng the:
Tai nạn chuột rút khi quan hệ chỉ diễn ra trong khoảng vài giây những cũng gây ra những đau đớn và khó chịu cho người bị. Vì thế bạn cần dừng ngay chuyện “yêu” và từ từ kéo duỗi chân cho đến khi cơ giãn ra hoàn toàn. Bạn cũng nên nghỉ ngơi và massage để cơ bắp và hệ thần kinh được phục hồi.

3. Thượng mã phong

Thượng mã phong theo Đông y t gọi là chứng tẩu dương. Chứng tẩu dương xuất hiện khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong. Nếu xuất hiện sau khi đã giao hợp xong gọi là hạ mã phong.
Thượng mãi phong là hiện tượng sau khi xuất tinh, người nam đột nhiên biến sắc, mặt trắng bệch, hơi thở ngắn và gấp, lạnh, tay chân co giật…người chồng gục xuống ngay trên bụng vợ khi đang “lâm trận”. Đây là tai nạn chốn phòng the nguy hiểm nhất. Bạn cần trang bị kiến thức để đối phó nếu không sẽ phải hối hận mãi mãi.
Nguyên nhân:
Các nhà khoa học đã chúng minh : Không phải vì tình dục mà là do bị trụy tim mạch do quá hưng phấn.
Cách xử lý tai nạn chốn phòng the:
Trong trường hợp này, người vợ không nên sợ hãi, bối rối đẩy chồng ra, phải giữ ‘vũ khí’ của anh trong ‘vùng tham chiến’ và dùng vật nhọn (kim băng, kẹp tóc…) đâm mạnh vào xương cụt của chồng. Đồng thời dùng đầu ngón tay ấn mạnh vào huyệt nhân trung ở điểm giữa của rãnh nhân trung từ gốc mũi đến môi trên, để giúp tri giác anh ấy phục hồi, kết hợp làm hô hấp nhân tạo nhằm kích thích hô hấp.
Hoặc theo truyền miệng, nếu không có sẵn vật nhọn, người phụ nữ có thể nhổ lông mao (nếu có, thường nằm ở xung quanh hậu môn của đàn ông). Sau đó, từ từ và nhẹ nhàng đưa người đàn ông nằm xuống, xoa đều toàn thân, kết hợp kích thích hô hấp. Không nên ngại ngùng vì việc này vì lúc này chỉ có người phụ nữ mới có thể cứu mạng sống của người đàn ông mà thôi. Người phụ nữ cần xác định “Bây giờ hoặc không bao giờ”, và sau đó nhanh chóng đưa người đàn ông đến bệnh viện.