Những thương hiệu thời trang nam của Việt chàng nên biết

Nếu bạn hỏi một anh chàng Việt “chính gốc” kể tên những hãng thời trang nam giới  của Việt. Thì chắc có tới hơn 60% số người hỏi sẽ ngập ngừng, và thậm chí là không biết câu trả lời.

Tất nhiên, cũng rất khó khăn để trả lời câu hỏi đó. Bởi lẽ ở Việt Nam chưa có hãng thời trang nam nào dành riêng cho nam giới. Mà tất cả sẽ phát triển song song sản phẩm dành cho cả 2 phái.

Một số những cửa hàng đơn lẻ có tiếng phát triển dòng sản phẩm may theo tính chất gia đình (cha truyền con nối). Hoặc các loại quần áo nhập ngoại, quần áo Trung Quốc đang chiếm thị phần rất lớn.

Tất nhiên, him.vn hưởng ứng các bạn “người Việt dùng hàng Việt”. Nên tại sao lại không cùng  điểm qua một số hãng thời trang nam của Việt mà nam giới nên biết. Vì bản thân chất lượng và mẫu mã của chúng rất đảm bảo và phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

Thời trang nam dành cho các chàng trai trẻ, năng động
PT2000
PT2000 chính là thương hiệu thời trang nam Việt nổi bật nhất cho đến hiện tại

Là một trong những thương hiệu thời trang nam bán lẻ dành cho giới trẻ Việt Nam do công ty TNHH Phạm Tường 2000 sản xuất. Có nguồn gốc 100% Việt Nam. Định hướng một gu thẩm mĩ riêng với chất lượng và giá cả ổn định”. Thương hiệu thời trang nam PT2000 đã chiếm được nhiều tình cảm của các bạn trẻ năng động.

The Blues (Blue Exchange)
Các sản phẩm của-Blue Exchange mang tính tiện ích cao

Nhãn hiệu của thời trang này thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Thời Trang Xanh Cơ Bản. Ban đầu, các sản phẩm của-Blue Exchange mang tính tiện ích cao, cơ bản và năng động, phần lớn phục vụ cho giới trẻ với dòng sản phẩm như quần jeans, khaki, áo thun, áo sơ mi ..

Cho đến nay, Blue Exchange đã đa dạng các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng và cho ra thị trường các dòng sản phẩm cao cấp hơn về chất liệu và chất lượng trong thiết kế…

Thời trang Canifa

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương thành lập năm 1997 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng thời trang xuất khẩu với các sản phẩm chủ yếu làm từ len, sợi. Năm 2001, thương hiệu thời trang Canifa được ra đời nhằm khai thác nhu cầu đang tăng lên của thị trưởng nội địa bằng các dòng sản phẩm len, sợi với mẫu mã phong phú và chất lượng cao.

Thiết kế len, sợi của Canifa dễ dàng làm hài lòng người tiêu dùng bởi mẫu mã trẻ trung, hợp thời và phù hợp cho lứa tuổi 20+. Tuy nhiên, giá thành của Canifa khá cao so với người tiêu dùng Việt nhưng bù lại chất lượng được đảm bảo và các chàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Ninomaxx

Chủ sở hữu của hãng thời trang này là công ty Thời Trang Việt, được thành lập vào cuối những năm 90, Ninomaxx ban đầu chỉ là một công ty nhỏ với 12 may may và vỏn vẹn 20 công nhân. Sự kết hợp của hai dòng sản phẩm Nino và Maxx phục vụ cho các đối tượng khách hàng không quá khác biệt nhau đã giúp nhân đôi sức mạnh của thương hiệu này.

Sau nhiều năm đổi mới và phát triển, hiện nay Ninomaxx là một trong những hãng thời trang chiếm được thị phần lớn trong nước bằng chính đôi tay và trí óc của người Việt.

Từ thời trang văn phòng cho tới thời trang bình dân, Ninomaxx hướng các sản phẩm tới mục tiêu trẻ trung, năng động các showroom, cửa hàng được thiết kế hoàn toàn dựa vào tiêu chí trên phục vụ nhu cầu cho người trẻ.

Thời trang nam dành cho doanh nhân, dân công sở và các quý ông lịch lãm
Việt Tiến

Nhắc tới thương hiệu Việt Tiến hầu hết tất cả nghĩ ngay tới những chiếc áo sơ mi đã làm nên tên tuổi của hãng thời trang này. Thuộc quyền sở hữu của Tổng công ty Cổ Phần May Việt Tiến sản phẩm của Việt Tiến được biết tới nhiều nhất dành cho công sở, gia đình (sơ mi, áo phông, quần âu, suit, vest). Giá của của Việt Tiến cũng rất phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

An Phước

Môt trong những thương hiệu khác cũng đi đầu về thời trang chất lượng cao chính là Công ty (TNHH) May Thêu Giày Xuất Nhập Khẩu An Phước. Ban đầu, sản phẩm may mặc của công ty chỉ là nhãn hiệu An Phước, tuy nhiên tới năm 1997 công ty này đã mua bản quyền của hãng thời trang danh tiếng nước Pháp – Pirerre cardin về các sản phẩm sơmi, quần tây, Vest, đồ lót và được phép bán các phụ kiện kèm theo cửa hàng

Phong cách An Phước muốn hướng tới là sự sang trọng cuả quần áo chất lượng cao, đặc biệt đối với mặt hàng thời trang văn phòng dành cho nam giới.

May 10

Một trong những “lão làng” của làng thời trang Việt Nam, từ tên cho tới logo của hang thời trang này đều gợi nhớ tới một thời gian khó trong lịch sử phát triển của đất nước. Hiện nay, nhãn hiệu May 10 thuộc sự quản lý của Tổng Công ty May 10 với các sản phẩm Sơ mi, Veston, quần tây, quần sooc, quần khaki, Jacket dành cho phái mạnh, chất lượng đảm bảo và ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã.