Những lý do vì sao đàn ông càng từ tế thì càng dễ…ế

Hãy học cách thay đổi nhưng đừng biến bản thân trở nên xấu xa. Mọi thứ vừa đủ, đúng mực và tinh thế thì sẽ tạo nên hiệu quả cao.

Những chàng trai tử tế, biết trân trọng đối phương thì lại thường là nam phụ trong câu chuyện tình yêu. Dù họ có cố gắng, dành hết lòng để yêu thương thì kết cục cô nàng mà anh ta quý mến vẫn chọn người khác.

Tình yêu là một quá trình cạnh tranh công bằng, anh và tôi cho đi để nhận lại. Nghe thì như một cuộc mua bán hơn là tình yêu nhưng bạn cứ thử công bằng và chỉ trao vừa đủ xem, mọi thứ sẽ khác ngay.

Đừng tử tế và làm tất cả. Hãy để bản thân mình cũng là người được nhận chứ không chỉ là người cho. Khi ai đó làm điều gì đó vì bạn thì đó là khi họ bắt đầu yêu.

Phụ nữ thích đàn ông hư

Vì phụ nữ thích đàn ông “hư”:

Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi kiểu đàn ông… đểu đểu, bí ẩn và lạnh lùng.

Những dạng đàn ông kể trên lại rất kích thích phụ nữ tìm đến mình. Các nàng thích kiểu đàn ông tự tin vào bản thân, có vẻ cao ngạo, sành đời nhưng lại toát lên vẻ có chiều sâu, hiểu biết và tinh tế. Dù họ không trực tiếp tán tỉnh thì chỉ bằng vẻ ngoài cũng đủ làm phụ nữ tò mò và muốn chiếm làm người yêu.

Trong tình yêu, giữa một người mà các nàng mong muốn chiếm hữu và một người không cần làm gì anh ta cũng đã yêu thì theo bạn, cô gái ấy sẽ thấy thú vị hơn với ai?

Vì bạn quá tử tế:

Nghe thì rất buồn cười nhưng chính vì bạn quá tử tế mà các cô nàng lại cảm thấy không hứng thú để yêu. Đối với họ, việc từ chối một người tử tế đơn giản và không cần suy nghĩ gì cả. Người tử tế thì khả năng chịu tổn thương cao hơn người khác và khi họ cảm thấy bạn quá tử tế thì việc tổn thương bạn cũng trở nên dễ dàng với họ.

Vì bạn quá tử tế

Trong một mối quan hệ, nếu phụ nữ muốn từ chối ai đó, họ sẽ suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định. Nhưng với một người quá tốt, quá vị tha thì lời từ chối lại dễ dàng và không gây hậu quả gì so với dạng đàn ông khác.