Nhận định trận đấu Ulsan vs Urawa Reds (18h00 ngày 26/6)

Nhận định, dự đoán tỷ số, ý kiến chuyên gia thể thao, thông tin tỷ lệ trận đấu Ulsan vs Urawa Reds lượt về vòng 1/8 AFC Champions League.

Tỷ lệ Ulsan Hyundai vs Urawa Red 0:1/2

Tỷ lệ cá cược O/U: 2 1/4

Nhận định, dự đoán bóng đá Ulsan Hyundai vs Urawa Red

Đúng như dự đoán, Urawa Red không thể vượt qua cửa ải Ulsan Hyundai ở ngay trận lượt đi trên sân nhà. Phong độ hết sức tệ hại của đội bóng này đã không thể che giấu được và thất bại là điều không bất ngờ. Gần như đại diện đến từ Nhật Bản không còn cơ hội để đi tiếp khi để đối thủ ghi tới 2 bàn trên sân khách.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Urawa Red phải ghi ít nhất 2 bàn ở trận này để có được điều kiện cần giành vé đi tiếp. Nhưng dường như nhiệm vụ đó tỏ ra quá khó khăn với các vị khách ở trận đấu này. Phong độ lên xuống thất thường mà tín hiệu tích cực không nhiều thì càng khó với Urawa Red.

Trong khi đó, Ulsan Hyundai vẫn thể hiện được sự lì lợm của mình. Không quá nổi trội song họ cũng có được cả 4 chiến thắng trên sân nhà tại AFC Champions League mùa giải này. Từng đó là đủ để phán quyết tấm vé đi tiếp cho cặp đấu này.

Thông tin tỷ lệ kèo

Thông tin đối đầu

Đội hình dự kiến Ulsan Hyundai vs Urawa Reds:

Ulsan Hyundai: Oh Seung Hoon, Yun Young Sun, Myungjae Lee, Dave Bulthuis, Kim Tae Hwan, Shin Jin Ho, Diskerud, Yong-Woo, Bo-Kyung, Figueiredo, Kim In Sung.

Urawa Reds: Nishikawa, Iwanami, Mauricio Antonio, Makino, Ugajin, Shibato, Aoki, Iwatake, Yuki Muto, Martinus, Koroki.

Dự đoán ket qua bong da truc tuyen: Ulsan Hyundai 2-1 Urawa Red