Nhận định Nurnberg vs Darmstadt, 1h30 ngày 10/4

Nhận định Nurnberg vs Darmstadt, 01h30 ngày 10/4 – giải bóng đá hạng Hai Đức. Dự đoán kết quả Nurnberg vs Darmstadt từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Nurnberg vs Darmstadt

Thành tích của Darmstadt kể từ khi Bundesliga 2 mùa 2021/22 khởi tranh tốt hơn Nurnberg. Darmstadt giành được 51 điểm từ 28 vòng đấu: thắng 15, hòa 6, thua 7. Nurnberg giành được 46 điểm cũng từ 28 vòng đấu: thắng 13, hòa 7, thua 8.

Những kết quả gần đây của Darmstadt cũng tích cực hơn Nurnberg. Darmstadt giành được 3 điểm từ 2 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Bundesliga 2. Trong cùng khoảng thời gian thì Nurnberg chỉ thu về 1 điểm.

Với 51 điểm, Darmstadt trở thành 1 trong 2 đội sở hữu thành tích tốt nhất Bundesliga 2 mùa 2021/22 sau 28 vòng. Darmstadt đang cạnh tranh quyết liệt chức vô địch với St. Pauli và Werder Bremen. Có thể bạn quan tâm: làm gì khi bị căng cơ

Nhận định Nurnberg vs Darmstadt 10/4

Các mối tương quan trên cho thấy Darmstadt thực sự nhỉnh hơn Nurnberg về sự ổn định kể từ khi Bundesliga mùa hiện tại chính thức diễn ra. Sự ‘nhỉnh hơn’ ấy cộng với thành tích tốt trên sân của Nurnberg hứa hẹn giúp Darmstadt ca khúc khải hoàn.

Thật vậy, Darmstadt những mùa gần đây thường xuyên có được niềm vui khi thi đấu trên sân của Nurnberg. Chính xác thì Darmstadt toàn thắng cả 2 lần so tài gần nhất trên sân nhà của Nurnberg.

Khả năng giành 3 điểm của Darmstadt càng cao nhờ những kết quả thực sự tích cực trên sân khách kể từ tháng 10/2021. Kể từ tháng 10/2021, Darmstadt bất bại 9/10 trận sân khách thuộc khuôn khổ Bundesliga 2. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Darmstadt giành tới 7 chiến thắng.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Darmstadt Vs Nurnberg

  • Darmstadt: 1 thua 1 hòa 3 thắng trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường
  • Nurnberg: 3 thắng 1 hòa 1 thua trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Thành tích đối đầu của Nurnberg vs Darmstadt

Nurnberg thắng 3 hoà 3 và thua 4 trong 10 lần đối đầu Darmstadt gần nhất.

Đội hình dự kiến Darmstadt vs Nurnberg:

  • Darmstadt: Marcel Schuhen, Matthias Bader, Patric Pfeiffer, Thomas Isherwood, Fabian Holland, Erich Berko, Tobias Kempe, Fabian Schnellhardt, Mathias Honsak, Phillip Tietz, Luca Pfeiffer
  • Nurnberg: Christian Mathenia, Enrico Valentini, Christopher Schindler, Asger Sørensen, Tim Handwerker, Tom Krauß, Johannes Geis, Lino Tempelmann, Mats Møller Dæhli, Erik Shuranov, Nikola Dovedan

Dự đoán tỷ số bóng đá Nurnberg vs Darmstadt: 2-1

Logo bayern munich đã tồn tại hơn 115 năm, một trong những câu lạc bộ giàu truyền thống bậc nhất Châu Âu với 25 lần chức vô địch giải hạng nhất Đức Bundesliga. Cùng tìm hiểu ý nghĩa logo bayern munich ngay tại website của chúng tôi nhé!