Nhận định Iraq vs Indonesia, 21h45 ngày 16/11

Nhận định thể thao Iraq vs Indonesia, 21h45 ngày 16/11, Iraq là đội mạnh hơn rất nhiều ở kèo này, theo các chuyên gia, chỉ cần chơi đúng sức, 3 điểm sẽ ở lại với họ.

Nhận định Iraq vs Indonesia

Tại bảng F vòng loại World Cup 2026 có lẽ Iraq chính là cái tên được đánh giá cao nhất. Dù sao, trình độ lẫn thể lực và chiến thuật đội bóng này đều cao hơn khu vực Đông Nam Á. Kết quả bóng đá tại 4 lần ra quân mới nhất tại các trận giao hữu thì Iraq đều không thua nhưng cũng không giành đợc thắng lợi nào.

Iraq sử dụng lối đá pressing tầm cao, luân chuyển bóng linh hoạt và liên tục nhằm kéo dãn hàng phòng ngự của đối thủ, đặc biệt là sự luân chuyển vị trí của các cầu thủ với nhau. Xu hướng tấn công của họ là lên bóng chắc, sử dụng nhiều đường chuyền nhằm kéo dãn hàng phòng ngự của đối phương. Họ chủ động vây bắt ngay trên sân của đối thủ.

Nhận định Iraq vs Indonesia, 21h45 ngày 16/11
Nhận định Iraq vs Indonesia, 21h45 ngày 16/11

Khi đối đầu với những đối thủ cứng như Palestine hay Burundi, Indonesia đều không thể thắng. Trong khi đó, Iraq vốn duy trì sức mạnh trong thời gian qua. Đội bóng này có các kết quả ấn tượng thời gian gần đây khi chỉ thua sát nút Colombia, hòa Qatar, thắng Thái Lan hay Jordan.

Phát biểu để lên giây cót tinh thần là một việc làm tốt, kích thích tinh thần chiến đấu. Tuy nhiên, tất cả phải dựa trên thực tế bởi nếu không có thể dẫn đến tình cảnh tự tin quá mức để rồi phải nhận những đòn chí mạng, làm vỡ mộng.

Iraq là đội mạnh hơn rất nhiều, không quá khó khăn để họ có được chiến thắng. Với lợi thế sân nhà ở kèo này, khả năng cao sẽ là thế trận tấn công ngay từ đầu. Soi ty le keo châu á là 1,5 vẫn được nhận định là quá thơm, thành tích đối đầu cũng đang đứng hoàn toàn về phía của họ.

Đội hình dự kiến Iraq vs Indonesia

Iraq: Barsham, Miguel, Salman, Khoukhi, Ahmed, Waad, Hatem, Boudiaf, Al-Haydos, Ali, Afif

Indonesia: Nadeo, Asnawi, Pratama Arhan, Elkan Baggott, Sandy Wash, Ricky Kambuaya, Marc Klok, Saddil Ramdani, Rachmat Irianto, Sananta, Marselino Ferdinan

Dự đoán tỷ số: Iraq 2-0 Indonesia