Nhận định Costa Rica vs Bermuda, 8h30 ngày 21/06

Nhan dinh bong da Costa Rica vs Bermuda, 8h30 ngày 21/06 thuộc khuôn khổ vòng bảng CONCACAF Gold Cup.

Nhận định Costa Rica vs Bermuda, 8h30 ngày 21/06

Nhận định trận đấu

Rơi vào bảng đấu được xem là dễ thở nhất của vòng chung kết Gold Cup 2019, Costa Rica đã sớm chứng tỏ được vị thế của mình khi vùi dập Nicaragua tới 4-0 ở trận ra quân. Và nhiều khả năng họ còn làm được nhiều hơn thế khi đối thủ ở vòng này chỉ là Bermuda – một trong những đội tuyển bị xếp vào hàng yếu nhất giải.

Và cái tên Bermuda thì có vẻ như quá xa lạ với NHM bóng đá, với khoảng cách lên đến 146 bậc trên bảng xếp hạng FIFA là cũng đủ thấy sự chênh lệch rất lớn của hai đội tuyển trong lượt trận thứ 2 này. Không quá ngạc nhiên khi Costa Rica được nhà cái áp cho ti lệ cược bóng đá chấp lên đến 3 trái thẳng.

Bermuda được chấp +3 theo kèo châu Á, đây cũng là lần được chấp sâu nhất trong các trận đấu của đội bóng này kể từ ngày xuất hiện trên sàn giao dịch vào năm 2004. Đối thủ trước đó của Bermuda chỉ là những đội ngang tầm hoặc trên cơ một chút. Thế nên khi đối đầu Costa Rica mạnh hơn hẳn, Bermuda khó tránh được sự bỡ ngỡ trong cách phòng ngự và có thể sẽ vỡ trận từ sớm.

Hai đội chưa gặp nhau 1 lần nào trong quá khứ, nhìn chung, Bermuda đang tỏ ra lép vế hoàn toàn so với Costa Rica về thực lực cũng như đẳng cấp và chỉ được coi là 1 đội bóng trung bình yếu ở trong khu vực Concacaf, với những gì đang thể hiện vào lúc này thì chuyên gia thể thao cho rằng rất khó để Bermuda có thể tạo được bất ngờ ở lượt trận thứ 2 cũng như là lần đầu tiên chạm trán với Costa Rica tới đây.

Chuyên gia nhận định: Costa Rica -3

Dự đoán: Costa Rica 4-0 Bermuda