Nhận định Bình Phước vs Quảng Nam, 17h00 ngày 25/5

Nhận định thể thao Bình Phước vs Quảng Nam, 17h00 ngày 25/5. Dù Quảng Nam đang thi đấu tốt nhưng họ vẫn có thể rơi điểm trên sân của Bình Phước.

Nhận định Bình Phước vs Quảng Nam

Lịch bóng đá hôm nayvòng 5 V.League 2 mùa 2023 khởi tranh, Bình Phước giành được ít hơn Quảng Nam 6 điểm. Cụ thể: Bình Phước chỉ thu về 2 điểm còn Quảng Nam sở hữu 8 điểm. Cả hai đội đều thi đấu 4 trận.

Sau 4 vòng mùa này, họ đang thể hiện được đúng vị thế của mình với những chiến thắng liên tục. Trong khi đó, Bình Phước lại thi đấu tệ với không một chiến thắng từ đầu giải. Vậy nên hôm nay, lợi thế sân nhà khó có thể giúp được đội bóng này.

nhan-dinh-binh-phuoc-vs-quang-nam-17h00-ngay-25-5
Nhận định Bình Phước vs Quảng Nam, 17h00 ngày 25/5

Ở mùa giải trước, Quảng Nam đã kết thúc ở vị trí thứ 3 giải hạng 2 Việt Nam và lỡ cơ hội lên chờ ở V-League. Họ đang rất quyết tâm thực hiện mục tiêu này ở mùa năm nay. Sau 4 trận đấu, Quảng Nam thắng 2, hòa 2.

Hiện tại, Quảng Nam đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với 8 điểm, kém đội đầu bảng PVF CAND 2 điểm. Tuy nhiên, đáng chú ý, cả 2 trận hòa của Quảng Nam ở mùa giải này đều tới trên sân khách và đều thua kèo.

Trận này khó có nhiều bàn thắng khi 2 chuyến làm khách gần nhất của Quảng Nam đều xỉu. 2 trận sân nhà vừa qua của Bình Phước cũng hiếm có bàn thắng. Trận này khó có nhiều bàn thắng.

Dù mạnh hơn nhưng Quảng Nam lại bị nghi ngờ trước trận đấu này. Tỷ lệ Kèo bóng đá hôm nay của họ giảm sâu từ -1/2 xuống -1/4. Rõ ràng, việc Quảng Nam hai lần bị chia điểm trên sân khách là yếu tố khiến họ bị nghi ngờ. Nên nhớ, trong 4 lần gặp Bình Phước, Quảng Nam cũng chỉ có 2 chiến thắng và chưa bao giờ chấp thấp như vậy.

Dự đoán tỷ số: Bình Phước 1-0 Quảng Nam