Ngủ quên sau khi hành sự trên bãi biển, cặp đôi xấu hổ sau khi tỉnh dậy

Tin đời sống: Đôi khi có những cặp đôi không chỉ nắm tay hay hôn nhau mà còn đi xa hơn thế, mặc cho sự ái ngại hay bực bội của những người xung quanh.

Mới đây, một cặp đôi người Anh đã lâm vào cảnh vô cùng xấu hổ khi bị bắt gặp trong tư thế mờ ám, phần thân dưới không có lấy một mảnh vải che đậy ngay tại bãi biển vào lúc sáng sớm. Sự việc không khỏi gây xôn xao trên mạng xã hội suốt những ngày qua, từ châu Âu sang châu Á.

Theo chủ nhân đoạn video, người này đã nhìn thấy cặp đôi trong khi cùng gia đình đi dạo trên bãi biển. Thấy cả 2 nằm im bất động, ai cũng nghĩ cặp đôi gặp chuyện chẳng lành nhưng đến gần mới ngã ngửa khi phát hiện ra họ chỉ đang ngủ say sau khi mệt mỏi vì hành sự. Mãi cho tới khi nghe thấy người xung quanh bàn tán, cặp đôi mới choàng tỉnh và không khỏi xấu hổ vì tình trạng hiện tại của mình.

Hình ảnh cắt từ đoạn video cho thấy cặp đôi trong tư thế vô cùng xấu hổ, thân thể lõa lồ

Người đàn ông cho biết vì muốn chiều vợ và thay đổi không khí nên cả 2 đã đưa nhau ra bãi biển, nhưng vì quá mệt nên cặp đôi đã thiếp đi lúc nào không hay. Sau khi trả lời mọi thắc mắc của người dân, cặp đôi mới được trở về nhà.

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, cư dân mạng đã tới tấp vào bình luận bên dưới đoạn video. Đa số đều cảm thấy dở khóc dở cười trước tình cảnh của cặp đôi nhưng cũng có người không ngại ngần chỉ trích.

“Thiếu gì nơi riêng tư mà phải kéo nhau ra bãi biển như vậy nhỉ? Thay đổi không khí nhưng cũng phải biết lựa chọn địa điểm chứ” – một cư dân mạng bình luận.

Quá đen cho cặp đôi này, giá như họ tỉnh táo dậy sớm thì đã không bị muối mặt như ngày hôm nay” – một người khác cho hay.